Bí mật tạo nên món mì ramen đẳng cấp của nhà hàng ở tận cùng cực bắc Nhật Bản

Phan Hoàng - Great Big Story Chủ nhật, ngày 07/04/2019 14:05 PM (GMT+7)
Để đến được tiệm mì Rishiri Ramen Miraku, thực khách từ Tokyo phải bay 2 giờ, đi tàu rồi lại bắt phà mới đến nơi nhưng nhà hàng vẫn rất hút khách nhờ món mì ramen với hương vị đẳng cấp.
Bình luận 0

Bí mật tạo nên món mì ramen đẳng cấp của nhà hàng ở tận cùng cực bắc Nhật Bản

Thưởng thức món mì ramen ”bốc cháy” có hương vị đặc trưng ở Nhật

Menbakaichidai là món mì ramen được phục vụ khi đang bùng cháy với hương vị đặc trưng chỉ có duy nhất ở Kyoto, Nhật Bản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem