Chủ đề nóng

Bí quyết tuyệt hay để chọn trang sức cho lễ kỷ niệm ngày cưới

Diễm Quỳnh Thứ tư, ngày 29/07/2020 08:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn những viên đá quý như món quà kỷ niệm hôn nhân của bạn từ năm 21 đến 80.
Bình luận 0

Nửa sau của loạt bài hai phần này sẽ hướng dẫn bạn chọn trang sức cho ngày kỷ niệm 21-80. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy loại đá quý tương ứng với mỗi ngày kỷ niệm, làm cho việc mua quà tặng trang sức trở nên đơn giản và thú vị! Nếu bạn bỏ lỡ những viên đá quý trong 20 năm đầu hôn nhân của mình, một số viên đá quý sẽ được lặp lại sau đó trong những ngày kỷ niệm này.

Kỷ niệm 21 năm: iolite

Loại đá quý này có thể khó tìm vì nó thường bị lu mờ bởi các loại đá quý màu xanh tím khác. Tìm một món đồ trang sức đẹp với iolite chắc chắn sẽ rất thích thú. Một hướng dẫn trang sức cho ngày kỷ niệm có thể khá hữu ích.

Kỷ niệm 22 năm: spinel

Spinel có thể được tìm thấy trong nhiều màu sắc, mặc dù nó thường bị lu mờ bởi các loại đá quý khác. Nó rất bền và giá cả phải chăng, làm cho nó hoàn hảo như một điểm nhấn trong bất kỳ đồ trang sức.

Kỷ niệm 23 năm: hoàng ngọc imperial

Đá hoàng ngọc này có một dải màu được ví như rượu cognac. Hãy xem xét việc tìm một chiếc nhẫn hoàng ngọc imperial để kỷ niệm 23 năm của bạn với một chai rượu brandy hảo hạng!

Kỷ niệm 24 năm: tanzanite

Cặp đá quý màu xanh tím này kết hợp hoàn hảo với vàng trắng, bạch kim hoặc bạc.

Kỷ niệm 25 năm: bạc

Đây là một cột mốc lớn trong một mối quan hệ, thực sự ra thì tất cả những ngày kỷ niệm tiếp theo của bạn đều là cột mốc lớn! 25 năm tình yêu được kỷ niệm với bạc, vì vậy hãy chọn một số đồ trang sức bạc tốt cho người yêu của bạn.

Kỷ niệm 30 năm: ngọc trai

Cũng là viên đá quý cho kỷ niệm lần thứ ba, ngọc trai được hình thành theo lớp, giống như mối quan hệ kéo dài ba thập kỷ của bạn! Nếu bạn bỏ qua món quà ba năm, bây giờ là thời gian để thể hiện tình yêu của bạn thông qua viên ngọc đáng yêu và đa năng này.

Kỷ niệm 35 năm: ngọc lục bảo

Vì đây giống như món quà kỷ niệm 20 năm,bạn hãy xem xét chọn một món đồ trang sức có thể đi kèm với món quà 20 năm! Ngọc lục bảo thực sự là hiện thân của vẻ đẹp vượt thời gian của một tình yêu vĩnh cửu.

Kỷ niệm 40 năm: hồng ngọc

Hồng ngọc xuất hiện trở lại trong danh sách, vì nó là biểu tượng của tình yêu và đam mê. Đồ trang sức hồng ngọc sẽ mãi mãi thể hiện sự thân mật của bạn.

Kỷ niệm 45 năm: sapphire

Biểu thị sự chung thủy và chân thành, trang sức sapphire là một lựa chọn hoàn hảo để kỷ niệm 45 năm hạnh phúc kết hôn.

Kỷ niệm 50 năm: vàng

Kỷ niệm vàng - chúc mừng! Làm thế nào thích hợp cho vàng cổ điển trở lại để chơi trong hướng dẫn kỷ niệm này. Thật dễ dàng để tìm thấy bất kỳ đồ trang sức bằng vàng, ngay cả trong màu sắc phi truyền thống, như vàng hồng.

Kỷ niệm 55 năm: alexandrite

Loại đá quý tuyệt đẹp này có khả năng chuyển màu độc đáo tùy thuộc vào ánh sáng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho một món đồ trang sức mà người đeo có thể nhìn thấy, như một chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền trên vòng cổ dài.

Kỷ niệm 60 năm: kim cương

Kim cương là một loại đá quý cổ điển, vượt thời gian, hoàn hảo cho một ngày kỷ niệm quan trọng như vậy.

Kỷ niệm 70 năm: bạch kim

Bạch kim rất linh hoạt và bền. Tặng một món đồ trang sức bạch kim đơn giản để tôn vinh cách tình yêu đưa bạn đến thời điểm này, hoặc tô điểm cho nó bằng những viên đá khác để thể hiện sự đa dạng của những trải nghiệm bạn đã chia sẻ.

Kỷ niệm 80 năm: hồng ngọc

Lại là hồng ngọc? Vâng, nó là một biểu tượng quan trọng của tình yêu và đam mê, đo đó ba lần xuất hiện  để đảm bảo rằng tất cả mọi người đang yêu đều có đồ trang sức bằng hồng ngọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem