Chủ đề nóng

Bí thư Nhân: Mong các nhà giáo tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Hồ Văn Chủ nhật, ngày 19/11/2017 15:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tới thăm các nhà giáo tiêu biểu đang sống tại TP.HCM, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn sự đóng góp của các nhà giáo cho ngành giáo dục và mong các nhà giáo dù đã nghỉ hưu vẫn ra sức đóng góp cho ngành giáo dục nước nhà.
Bình luận 0

Chiều 19.11, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cùng cán bộ lãnh đạo thành phố đã tới thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân tặng lẵng hoa và chúc mừng PGS-TS Trương Thị Hiền nhân ngày nhà giáo Việt Nam (Hồ Văn)

Tới thăm và chúc sức khỏe PGS-TS Trương Thị Hiền, nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM, Bí thư Nhân chúc sức khỏe và cám ơn sự đóng góp cho ngành giáo dục thành phố nói chung và Học viện Cán bộ nói riêng. “Học viện Cán bộ thành phố phát triển như ngày hôm nay có công đóng góp rất lớn của chị, mong chị tiếp tục đóng góp thêm cho học viện dù đã nghỉ hưu”, Bí thư Nhân nói.

Cảm ơn sự quan tâm của Bí thư Nhân cũng như Đảng bộ và chính quyền thành phố, PGS-TS Trương Thị Hiền nói: “Khi nghỉ hưu tôi cũng rất mãn nguyện với sự thành công của học viện, từ trường cán bộ thành phố được nâng cấp thành học viện là cả một quá trình phấn đấu của cán bộ và các thầy cô của học viện, trong đó có sự quan tâm của Đảng bộ cũng như chính quyền thành phố”. Cũng theo PGS-TS Hiền, Học viện Cán bộ thành phố ngày càng thu hút học sinh, sinh viên đến với trường. Đặc biệt, khóa tuyển sinh mới vừa rồi trường đã thu hút được 2.000 học viên cho thấy người trẻ hiện nay rất quan tâm đến Học viện Cán bộ.

Tiếp đó, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đã ghé thăm và chúc sức khỏe PGS-TS Huỳnh Văn Hoàng (nguyên hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa) và GS-TS Nguyễn Thành Tuyền (Nhà giáo nhân dân, nguyên hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem