Chủ đề nóng

Bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà gia đình chính sách

Hồ Văn Thứ tư, ngày 25/07/2018 17:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với cách mạng, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thay mặt lãnh đạo thành phố cũng như Đảng, Nhà nước tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Bình luận 0

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2018), chiều 25.7, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo thành phố đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Cách.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Cách (SN 1927, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) có chồng và con hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, Bí thư Nhân đã thăm hỏi ân cần và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của mẹ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Thay mặt lãnh đạo thành phố , Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc mẹ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đến thăm thượng tướng Phan Trung Kiên,  Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp to lớn cho đất nước của Thượng tướng Phan Trung Kiên và chúc Thượng tướng mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp công sức cho nước nhà.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm gia đình ông Đinh Công Đắc.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm gia đình ông Đinh Công Đắc (SN 1940), người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học. Ông Đắc có 4 người con, nhưng 3 người bị ảnh hưởng chất độc hoá học. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn và sự hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông mong muốn gia đình ông Đinh Công Đắc tiếp tục góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem