Chủ đề nóng

Bị “tố” bỏ con rơi ở Bình Định, cựu PGĐ Sở ở Cần Thơ đâm đơn ra tòa

Dũ Tuấn Thứ bảy, ngày 28/12/2019 11:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị một phụ nữ công tác tại Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Bình Định tố cáo bỏ rơi con, cựu Phó Giám đốc Sở GTVT TP.Cần Thơ đã gửi đơn đến TAND TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) để xác định con cho cha.
Bình luận 0

Ngày 28/12, TAND TP.Quy Nhơn tỉnh Bình Định xác nhận đã thụ lý đơn của ông L.T.B - cựu Phó Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ về việc xác định con cho cha đối với cháu T.H.A.P (4 tuổi), con gái của bà H.T.T.V (43 tuổi). Bà V đang công tác tại Sở GTVT tỉnh Bình Định, cũng là bị đơn trong vụ việc này.

Theo trình bày của ông L.T.B, trước đây, ông có quen biết với bà H.T.T.V. Tuy nhiên, thời gian 2 người quan hệ và lúc bà V sinh con không khớp nhau nên ông nghi ngờ có khuất tất. Trong khi đó, trong giấy khai sinh của con gái bà V lại thể hiện cha là người đàn ông khác chứ không phải là ông B nên ông càng nghi ngờ.

Ông B cùng người thân đã ra TP.Quy Nhơn để yêu cầu bà V đưa con gái đi xét nghiệm cùng. Tuy nhiên, bà V lại dẫn đến một phòng khám tư ở TP.Quy Nhơn, không có chức năng xét nghiệm ADN rồi lấy máu, sau đó gửi ra Hà Nội xét nghiệm.

Kết quả cho thấy, cháu T.H.A.P là con ông B, nhưng theo ông B, do kết quả xét nghiệm đã bị xé niêm phong, không còn nguyên vẹn nên ông yêu cầu bà V đưa con vào TP.Cần Thơ xét nghiệm lần nữa. Khi có kết quả, cả ông B và bà V cùng đi lấy, bà V hứa vào, tuy nhiên sau đó lại cáo bận, không đi được.

Nghi ngờ kết quả ADN, cựu Phó Giám đốc Sở ở Cần Thơ đâm đơn ra tòa xác định con cho cha.

Trong khi đó về phần mình, sau khi kết quả xét nghiệm ADN xác định cháu T.H.A.P là con ông L.T.B, bà H.T.T.V đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng TP.Cần Thơ tố cáo ông B lợi dụng, lừa gạt tình cảm, dụ dỗ bà quan hệ tình cảm như vợ chồng trong thời gian 4 năm và sinh con cho ông B. Tuy nhiên, ông B lại không thực hiện đúng lời hứa và không có trách nhiệm nuôi dưỡng con chung. Đơn tố cáo này đang được Đảng ủy Khối các cơ quan dân chính đảng Cần Thơ xem xét giải quyết.

Ông L.T.B trước đây từng là Phó Giám đốc Sở GTVT TP.Cần Thơ, do liên quan đến vụ thuộc cấp tham nhũng nên ông bị kỷ luật. Hiện, ông B là Giám đốc Trung tâm kiểm định kỹ thuật phương tiện thiết bị giao thông thủy bộ (thuộc Sở GTVT TP.Cần Thơ).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem