Chủ đề nóng

Bị tố "sống ảo" dùng hàng fake, Ngọc Trinh lần đầu tung bằng chứng

Hà My Thứ sáu, ngày 28/04/2017 12:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lại một lần nữa bị tố dùng túi Hermes fake, Ngọc Trinh lần đầu tiền tung bằng chứng phản bác.
Bình luận 0

Từ khi nổi tiếng trong showbiz Việt, Ngọc Trinh đã gặp không ít những lùm xùm xung quanh việc bị cho là sử dụng hàng fake để sống ảo. Gần đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã "bóng gió" rằng Ngọc Trinh sử dụng túi Hermes da cá sấu trắng giả, thế nhưng NTK này đã phải hứng rổ "gạch đá" từ phía Ngọc Trinh và những người bạn của cô.

Ngọc Trinh luôn bị dính với những lùm xùm liên quan tới hàng hiệu

Mới hôm qua, Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân của cô hình ảnh của một chiếc túi hiệu Hermes khác cùng bí quyết giảm cân của mình. Điều đặc biệt là nhiều người đã chỉ ra rằng bức ảnh này được đăng tải trước đó trên một trang xã hội khác. Ngọc Trinh bị cho rằng đang "chôm" ảnh của tài khoản này để "sống ảo".

Chiếc túi Ngọc Trinh đăng tải lên trang cá nhân của mình

Lại là hình ảnh được một trang khác đăng lên từ trước đó

Tuy nhiên, không để khán giả chờ lâu, Ngọc Trinh đã tung ngay một clip "mở hộp" để chứng minh rằng mình là chủ sở hữu của chiếc túi hàng hiệu kia. Theo đó, chiếc túi được Ngọc Trinh để nguyên trong hộp, nhiều người cho rằng có lẽ người đẹp Trà Vinh quá nóng lòng chia sẻ với mọi người nên đã sử dụng hình ảnh trên internet để đăng tải về chiếc túi mới mua.

=> Clip Ngọc Trinh đập hộp túi Hermes hàng hiệu :

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem