Chủ đề nóng

biến chất

 • Đảng sửa mình: Tu dưỡng đạo đức là vấn đề căn bản

  Đảng sửa mình: Tu dưỡng đạo đức là vấn đề căn bản

  (Dân Việt) - Giáo sư Lưu Văn Đạt - nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Luật gia Việt Nam nhấn mạnh: Đảng cần coi tu dưỡng đạo đức đối với đảng viên là vấn đề căn bản, thường xuyên và phải tiến hành quyết liệt...
 • "Tắm trắng" chân gà, "phù phép" gân bò thối bằng hóa chất

  "Tắm trắng" chân gà, "phù phép" gân bò thối bằng hóa chất

  Gân bò, chân gà là những món ăn khoái khẩu của dân nhậu. Tuy nhiên, nếu chỉ cần một lần chứng kiến công nghệ chế biến những đặc sản từ hàng ôi thiu thì từ “ăn là ghiền” sẽ chuyển thành... “ăn là gớm!”.
 • Làm rõ thông tin kiểm lâm “ăn” 39% lợi nhuận gỗ lậu

  Làm rõ thông tin kiểm lâm “ăn” 39% lợi nhuận gỗ lậu

  (Dân Việt) - Mới đây, TS Tô Xuân Phúc và nhóm cộng sự thuộc Tổ chức Forest Trend (Các xu hướng rừng) đã công bố thông tin về khai thác gỗ lậu và quản lý rừng.
 • Thịt thối làm... phân bón "tấn công" thực khách

  Thịt thối làm... phân bón "tấn công" thực khách

  Những bộ đồ lòng, nội tạng, chân móng động vật nhiều nước không sử dụng, là những thứ họ bỏ đi, để khỏi xử lý môi trường họ cho VN nhập về. Gan thì thường được làm patê; đuôi bò nấu cháo, nấu lẩu; bộ đồ lòng làm món nhậu.
 • Phiên bản mới của máy tính bảng Motorola Xoom

  Phiên bản mới của máy tính bảng Motorola Xoom

  Dân Việt - Motorola mới công bố phiên bản mới của máy tính bảng Xoom. Phiên bản mới có tên Xoom Family Edition giống như nguyên bản trước đây, có thêm các ứng dụng cho trẻ em và tính năng kiểm soát con cái.
 • Tỷ phú Bill Gates chi 42 triệu USD làm... toilet

  Tỷ phú Bill Gates chi 42 triệu USD làm... toilet

  Dân Việt - Bill Gates cam kết sẽ viện trợ 42 triệu USD để tái sáng chế hệ thống nhà vệ sinh ở các quốc gia châu Phi.
 • Bánh trung thu để... 3 năm vẫn tươi ngon

  Bánh trung thu để... 3 năm vẫn tươi ngon

  Bánh trung thu Trung Quốc để quên 3 năm ở góc nhà trong điều kiện nhiệt độ bình thường nhưng vẫn không hỏng. Khi cắt ra, nhân bánh vẫn tươi ngon như vừa mua về
 • Biến thịt heo thối thành thịt heo rừng

  Biến thịt heo thối thành thịt heo rừng

  (Dân Việt) - Trạm Kiểm dịch động vật Thủ Đức, TP.HCM vừa tiến hành tiêu hủy 600kg thịt heo thối, biến chất, có mùi hôi, không có giấy chứng nhận kiểm dịch, dấu kiểm soát giết mổ.
 • Biến chất phiên chợ Chuộng

  Biến chất phiên chợ Chuộng

  (Dân Việt) - Phiên chợ Chuộng tại xã Đông Hồng, huyện Đông Sơn (Thanh Hoá) ngày nay, đã không còn giữ được nét văn hóa như xưa nữa, mà ngày càng biến tướng thành những vụ "choảng" nhau thực sự, nên người dân mới gọi thành chợ "Choảng".
 • Chủ tịch huyện ra toà vì tham nhũng

  Chủ tịch huyện ra toà vì tham nhũng

  (Dân Việt) - Hôm nay, 14-7, nguyên Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Nguyễn Văn Khỏe (tức Tám Khỏe) phải hầu toà với số tiền tham nhũng lên đến hàng tỷ đồng.