Chủ đề nóng

Bình Dương: Sở TNMT phối hợp, cung cấp thông tin cho báo Dân Việt

Văn Dũng Thứ tư, ngày 28/11/2018 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi báo điện tử Dân Việt có bài viết phản ánh, tuyên truyền về lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Sở Tài Nguyên – Môi Trường (TNMT) tỉnh Bình Dương rất hoan nghênh và phối hợp, cung cấp thông tin cho báo điện tử Dân Việt nhằm tuyên truyền pháp luật về đất đai đến người dân.
Bình luận 0

Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xuất hiện nhiều dự án bất động sản có dấu hiệu vi phạm về đất đai, môi trường. Từ những thông tin trên, báo Nông Thôn Ngày Nay, báo điện tử Dân Việt đã vào cuộc tìm hiểu và phối hợp cùng Sở TNMT tỉnh Bình Dương để trao đổi thông tin, phản ánh, tuyên truyền pháp luật đất đai nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng đất.

Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương rất hoan nghênh thông tin tuyên truyền pháp luật về đất đai của báo Dân Việt.

Từ những thông tin mà báo điện tử Dân Việt cung cấp, phản ánh, lãnh đạo Sở TNMT tỉnh Bình Dương đã có sự phối hợp với các đơn vị liên quan, đồng thời tham mưu cho UBND tỉnh Bình Dương để chỉ đạo các cấp kịp thời ngăn chặn, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về đất đai có thể xảy ra trên địa bàn.

Đồng thời, lãnh đạo Sở Tài Nguyên – Môi Trường tỉnh Bình Dương rất hoan nghênh những thông tin kịp thời của báo Dân Việt và tiếp tục phối hợp, cung cấp thông tin cho báo nhằm tuyên truyền pháp luật đất đai đi vào đời sống của người dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem