Chủ đề nóng

Bình Tây

 • Phú Yên: Thiếu nước sinh hoạt, đồng bào không vào khu tái định cư

  Phú Yên: Thiếu nước sinh hoạt, đồng bào không vào khu tái định cư

  Thiếu nước sinh hoạt, đất sản xuất... là nguyên nhân chính khiến phần lớn hộ đồng bào dân tộc Ê Đê tại xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên không chuyển đến nơi tái định cư mới.
 • Vừa quay lưng, một phóng viên bị mất bay xe

  Vừa quay lưng, một phóng viên bị mất bay xe

  Khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, anh T đưa xe ra cửa chuẩn bị đi làm. Khi anh quay vô nhà để treo lại quần áo lên móc rồi quay trở ra đường thì chiếc xe Wave, biển số 51K5 – 7533 vừa dựng đã không cánh mà bay.
 • 40 tập phim tái hiện cuộc đời Anh hùng Trương Định

  40 tập phim tái hiện cuộc đời Anh hùng Trương Định

  (Dân Việt) - Bắt đầu từ ngày 29.5, 40 tập phim truyền hình lịch sử “Bình Tây đại nguyên soái” sẽ lên sóng HTV9. Đây là bộ phim được đầu tư kinh phí cao nhất từ trước tới nay, làm kéo dài trong 2 năm về cuộc đời vị Anh hùng Trương Định.
 • Nam sinh treo cổ tự tử vì buồn tình?

  Nam sinh treo cổ tự tử vì buồn tình?

  Nghe gia đình báo lại gần đây Học có biểu hiện yêu đương sớm, thất tình, khi chết có viết nhật ký, nội dung chết vì buồn tình.
 • Gồng mình mua nước giá... 1 triệu đồng/m3

  Gồng mình mua nước giá... 1 triệu đồng/m3

  Để chống chọi với tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng, người dân một số vùng ở Cà Mau đang phải gồng mình mua 1 m3 nước với giá 1 triệu đồng.
 • Tổ yến thêm ế khách vì cúm

  Tổ yến thêm ế khách vì cúm

  Tình hình buôn bán các sản phẩm từ yến vốn đã ế ẩm từ sau Tết nay càng khó khăn hơn khi đàn chim yến hàng nghìn con chết do cúm H5N1. Hiện khách chủ yếu dùng các mặt hàng đã qua chế biến.
 • 2 ca tử vong trong dịp Tết nghi do nhiễm liên cầu khuẩn lợn

  2 ca tử vong trong dịp Tết nghi do nhiễm liên cầu khuẩn lợn

  Dân Việt - Tại xã Đại Thắng và Đại Tân (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) trong những ngày Tết đã có 2 ca tử vong nghi do nhiễm liên cầu khuẩn lợn. Nạn nhân là chị N. (thôn Bình Tây) và anh Nguyễn Ng. (thôn Xuân Tây).
 • Phú Yên: Mía nằm chờ... xe tải

  Phú Yên: Mía nằm chờ... xe tải

  (Dân Việt) - Ngày 24.1, nhiều nông dân ở xã Đức Bình Tây (huyện Sông Hinh) phản ánh: Khoảng 1 tháng qua, hàng trăm tấn mía cây đã chặt của người dân trong xã phải liên tục chất đống dưới nắng, bởi mía được chặt theo lịch của cán bộ phụ trách vùng nguyên liệu nhưng chưa giải quyết kịp lệnh điều xe vận tải.
 • Bộ trưởng "vi hành", thực phẩm đồng loạt... an toàn

  Bộ trưởng "vi hành", thực phẩm đồng loạt... an toàn

  Trong lần kiểm tra thực phẩm có sự chứng kiến của 2 bộ trưởng, khi kết quả kiểm tra nhanh được công bố tất cả đều âm tính, cả đoàn đồng loạt vỗ tay. Tuy nhiên, tình hình thực tế lại chưa thấy an toàn...
 • Tràn lan bánh trung thu không rõ nguồn gốc

  Tràn lan bánh trung thu không rõ nguồn gốc

  (Dân Việt) - Dù còn một tháng nữa mới tới Tết Trung thu, nhưng tại các tuyến đường ở TP.HCM, các khu bán bánh trung thu đã mọc lên như nấm, nhiều sạp bánh bán hàng không rõ nguồn gốc.