Chủ đề nóng

bịt mặt

 • Chơi trò bịt mắt, nữ sinh bị bạn trai làm nhục

  Chơi trò bịt mắt, nữ sinh bị bạn trai làm nhục

  Thư đồng ý để bạn trai lấy dây vải trói tay ra phía sau và bịt mắt lại nhưng không ngờ tên này đã giở trò đồi bại.
 • Công chiếu phim Pháp về người Lô Lô

  Công chiếu phim Pháp về người Lô Lô

  (Dân Việt) - 20 giờ ngày 4.5, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội) sẽ có buổi công chiếu bộ phim “Khám phá vùng đất bí ẩn của người Lô Lô” do đạo diễn Christian Gaume dàn dựng từ kịch bản của nhà biên kịch Frédéric Lopez.
 • Tàu cá Quảng Ngãi bị tàu nước ngoài tấn công

  Tàu cá Quảng Ngãi bị tàu nước ngoài tấn công

  (Dân Việt) - 5 giờ sáng 24.2, tàu cá QNg - 90281 cùng 11 ngư dân của thôn Châu Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, đã về đến đất liền sau khi bị một tàu hải quân của nước ngoài tấn công.
 • CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  Dân Việt - Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, hôm nay, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tới thăm nhiều làng bản ở Sa Pa, và thử cảm giác cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê tại đây.
 • Chồng chặt 5 ngón tay vợ cho... khỏi học nhiều

  Chồng chặt 5 ngón tay vợ cho... khỏi học nhiều

  Dân Việt - Thấy người vợ muốn học lên cao, người chồng trói tay, bịt mắt, bịt miệng vợ lại nói rằng sẽ có món quà bất ngờ. Ngay sau đó, hắn chặt hết 5 ngón tay của vợ.
 • V.League - Bắt đầu “diễn” thật

  V.League - Bắt đầu “diễn” thật

  (Dân Việt) - Thế là cuối cùng các đội ở V.League đã thoát khỏi cảnh đá nhưng không biết là giải của mình có mấy đội xuống hạng. Tất cả vướng vào mớ bùng nhùng mang tên "Doanh nghiệp hóa".
 • Quảng cáo bịt mắt người tiêu dùng

  Quảng cáo bịt mắt người tiêu dùng

  Quảng cáo bốc giời, quảng cáo sai sự thật… hiện đang là vấn đề nan giải khi thị trường bùng nổ vô số các loại sản phẩm. Làm thế nào để người tiêu dùng phân biệt được chất lượng thực của sản phẩm so với quảng cáo?
 • Người phụ nữ có "con mắt thứ ba" bí ẩn

  Người phụ nữ có "con mắt thứ ba" bí ẩn

  Dù mắt có được bịt, được dán keo đến nỗi bóc ra không còn chiếc lông mi nào thì chị Thiêm ở Hòa Bình vẫn đọc được chữ bình thường, nhìn thấy mọi cảnh vật bình thường.
 • Bịt mồm lái xe taxi ném xuống kênh

  Bịt mồm lái xe taxi ném xuống kênh

  Các đối tượng sau khi thuê taxi đã manh động dùng dao khống chế tài xế, trói chân tay, bịt mắt và mồm, vứt xuống một con kênh dọc đường rồi lấy xe tẩu thoát. Vụ việc xảy ra rạng sáng 22/6.