Chủ đề nóng

Bỏ 200 tỷ xây khu du lịch, "MC giàu nhất VN" tự nhận là người tầm thường trên truyền hình

Thương Đặng Thứ sáu, ngày 28/08/2020 10:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam MC chia sẻ, khi bước xuống khỏi sân khấu anh chỉ là một người rất bình thường.
Bình luận 0

Trong tập 13 của chương trình "Đối mặt cảm xúc" sắp được lên sóng có sự góp mặt của MC Quyền Linh, cố vấn - đạo diễn Lê Hoàng và khách mời diễn viên Kiều Linh. Đảm nhận vai trò MC, lại là người dẫn dắt và kết nối cảm xúc nhân vật của chương trình buộc Quyền Linh nhiều khi phải gồng mình kiểm soát cảm xúc của bản thân để truyền cảm xúc tích cực cho khán giả.

Trong tập mới nhất, MC Quyền Linh tâm sự: "Có những buổi Linh thực sự đau lòng và buồn đến khắc khoải với câu chuyện của nhân vật, nhưng Linh phải cố làm chủ cảm xúc của mình".

MC Quyền Linh chia sẻ việc phải gồng mình, kìm chế cảm xúc trên truyền hình.

Tuy nhiên, MC Quyền Linh cũng tự nhận mình là người giỏi kiểm soát cảm xúc. Nghe vậy, Kiều Linh đã dành cho anh lời khen và sự ngưỡng mộ, bởi theo như nữ diễn viên chia sẻ thì cô “là một người rất dở làm chủ cảm xúc của mình”.

Thấy Kiều Linh bày tỏ như vậy, MC Quyền Linh bật cười nói: "Anh chỉ làm chủ cảm xúc của mình khi trên sân khấu thôi, ngoài đời đôi khi lại không làm được. Khi lên sân khấu mình không còn là mình nữa mà là một người dẫn chương trình, nên buộc phải làm chủ cảm xúc nếu không sẽ thất bại cả chương trình. Nhưng khi bước ra đời thường thì nó khác xa nhau lắm. Anh xuống dưới anh là Quyền Linh, là một người rất bình thường, thậm chí là tầm thường".

Trong khi đó, MC Quyền Linh cho rằng đạo diễn Lê Hoàng là người kiểm soát cảm xúc rất tốt nhưng ngay lập tức bị Lê Hoàng lên tiếng phản đối: "Tôi là người không làm chủ được cảm xúc và hay hành động một cách bồng bột, nông nổi, không biết kìm nén, cân nhắc trước khi hành động".

Nam MC tự nhận chỉ là người bình thường khi bước xuống sân khấu.

Trước đó, Quyền Linh cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc là nghệ sĩ cũng có nhiều nỗi niềm riêng. "Nghệ sĩ cũng là những con người hết sức bình thường, cũng vui buồn, hỉ nộ ái ố. Nhưng nghệ sĩ là những người luôn luôn giấu đi những nỗi buồn riêng của mình để đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Nhiều lúc suy nghĩ không biết mình có phải nghệ sĩ không nữa" - Nam MC chia sẻ.

Quyền Linh được mệnh danh là MC "quốc dân", được đông đảo khán giả yêu mến không chỉ ở các vai diễn, sự duyên dáng trong vai trò người dẫn chương trình mà còn ở tấm lòng vàng, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. Nam MC gắn với hình ảnh giản dị, đời thường, thậm chí tự nhận là người có cốt cách nông dân khó thay đổi. Trong nhiều năm qua, Quyền Linh vẫn giữ nếp sống dân dã với đôi dép tổ ong, áo thun, quần jeans... Anh cũng tâm sự có thói quen ngủ dưới đất: "Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ".

Gần đây, Quyền Linh cho biết đã bỏ tiền đầu tư 200 tỷ trong vòng 5 năm để thực hiện dự án Khu văn hoá tín ngưỡng Giếng Tiên, rộng 10 ha ở huyện Châu Thành. Anh làm dự án này với mục đích tạo công ăn việc làm cho vùng đất nghèo khó với 90% là người Khmer. Anh cho hay, số tiền 200 tỷ đồng là tổng thể trong vòng 5 năm chứ không phải bỏ ra trong 1 lần, và anh có ý định rủ thêm một vài người bạn cùng hỗ trợ thực hiện dự án này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem