Chủ đề nóng

Bộ ba iPhone 12 khiến tất cả ngất ngây với video đọ sắc iPhone cũ

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mô hình của ba mẫu iPhone 12 sở hữu thiết kế đẹp đầy mê hoặc, nổi bật hơn nhiều so với dòng iPhone cũ.
Bình luận 0

Video trên tay bộ ba iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Mới đây, nhà bán lẻ Mobile Fun đã đăng tải một video mới về mô hình loạt iPhone 12. Video một lần nữa khẳng định thiết kế cuối cùng của những chiếc iPhone sắp ra mắt, đặc biệt là các mô-đun camera. Tuy nhiên, trong video này, nội dung chính là so sánh sự khác nhau về kích thước của các iPhone mới so với các mẫu trước đó.

3 kích cỡ màn hình của dòng iPhone 12.

Sự thay đổi lớn của dòng sản phẩm iPhone 12 là các cạnh phẳng, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và phù hợp với thiết kế của iPad Pro mới nhất. Xếp theo thứ tự kích thước màn hình từ nhỏ đến lớn trong video sẽ là: iPhone 12 Pro (màn hình 5,4 inch); iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,7 inch).

Tuy nhiên, thiết kế camera trên các điện thoại này không chính xác là sản phẩm cuối cùng. Một phiên bản  iPhone 12 không xuất hiện ở đây là iPhone 12 Max nhưng vì có cùng kích thước với iPhone 12 Pro 6.1 inch nên sự khác biệt duy nhất là camera sau kép. Do đó, các mẫu iPhone 12 Pro có thể xuất xưởng với camera LiDAR thứ tư.

iPhone 11 Pro Max.

iPhone 12 (màn hình 5,4 inch) được so sánh với cả hai mẫu iPhone SE (2016 và 2020) và kích thước 5,4 inch này chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người dùng iPhone không muốn dùng một chiếc iPhone lớn. Màn hình của chiếc điện thoại này rơi vào giữa iPhone SE 2016 và iPhone SE 2020. Nhiều khả năng, iPhone 12 chính là chiếc iPhone nhỏ với các viền màn hình nhỏ đã người dùng iOS đã chờ đợi từ lâu.

Mặc dù các tin đồn cho rằng Apple sẽ chuyển sang các cổng USB-C trong năm nay nhưng những hình ảnh trong video mô hình đã củng cố cho các khẳng định: Apple sẽ tiếp tục sử dụng cổng Lightning.

Giới chuyên gia hy vọng Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 12 mới vào khoảng tháng 9 này, có thể bán ra muộn hơn mọi năm khoảng 1 – 2 tháng. Sự khác biệt duy nhất trong năm nay là sự kiện ra mắt dòng iPhone 12 sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trần Vy
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem