Chủ đề nóng

bó chân

 • Gặp nhân chứng sống của tục bó chân ở Trung Quốc

  Gặp nhân chứng sống của tục bó chân ở Trung Quốc

  Cụ Han Qiaoni (102 tuổi), ở huyện Yuxian, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc là một trong số rất ít nhân chứng sống của hủ tục bó chân.
 • Mỹ Uyên: Bị gãy chân vẫn đẹp tới từng milimet

  Mỹ Uyên: Bị gãy chân vẫn đẹp tới từng milimet

  Dù bị tai nạn phải băng bó chân và đi cà nhắc, nhưng MC của “Nhịp sống gia đình” vẫn lộng lẫy tới dự và trao giải cống hiến cho ca sỹ Thu Minh trong một sự kiện vừa diễn ra tại TPHCM.
 • Một người bị máy cắt đá lạnh nghiến đứt chân

  Một người bị máy cắt đá lạnh nghiến đứt chân

  Dân Việt - Ngày 6.5, gia đình anh Võ Duy (34 tuổi, trú tổ 41, KV 8, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định) cho biết anh Duy - làm nghề xay đá lạnh, vừa phải cắt bỏ thêm một nửa bắp đùi trái do bị máy xay đá nghiến chân.
 • Mai “ngon, bổ, rẻ”

  Mai “ngon, bổ, rẻ”

  (Dân Việt) - Phú Yên nổi tiếng cả nước là nơi trồng nhiều mai vàng trưng tết. Và ở đây, vùng Tuy Hòa là trung tâm mai thương phẩm lớn nhất, với sản lượng hàng chục triệu chậu mai/năm, chủ yếu là xuất bán ngoài tỉnh.
 • Lê Công Vinh: “Cây xương rồng” của bóng đá Việt Nam

  Lê Công Vinh: “Cây xương rồng” của bóng đá Việt Nam

  (Dân Việt) - Bảy bàn thắng Công Vinh ghi được trong hai trận gặp Macau không có gì đáng khen nhưng chuyện anh càng ngày càng “chín” sau mỗi lần vấp ngã thì lại rất đặc biệt.
 • Đã thấy bóng dáng nhà vô địch...

  Đã thấy bóng dáng nhà vô địch...

  (Dân Việt) - Khoảng 10 phút cuối trận, không ai còn nhận ra một Brazil vô đối. Thay vào đó là những "bước nhảy" lạc điệu bị lung lay, lao đao trước sức hút của "những người Hà Lan bay".