Chủ đề nóng

Bố cô dâu khiến nhà trai "xanh mặt" khi bị mang 5 can rượu ra thách đấu

Chủ nhật, ngày 28/02/2021 13:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đi chúc rượu, bố cô dâu được nhà trai mang 5 can rượu ra thách đấu. Những tưởng ông sẽ từ chối ai ngờ ông có pha xử lý khiến nhà trai "xanh mặt".
Bình luận 0
Bố cô dâu khiến nhà trai "xanh mặt" khi bị nhà trai mang 5 can rượu ra thách đấu

bố cô dâu uống một lúc 3 ca rượu khiến nhà trai xanh mặt

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video về màn thách rượu trong một đám cưới ở Kim Sơn, Ninh Bình. Theo người chia sẻ video, nhà trai đã mang theo 5 can rượu tới nhà gái khi đón dâu, đồng thời thách bố cô dâu uống rượu. Những tưởng ông sẽ từ chối ai ngờ không những ông nhiệt tình tham gia mà còn cứ thế đứng tu hết 3 ca rượu (mỗi ca 0,5 lít), khiến nhà trai "xanh mặt". Nhóm nam thanh niên đứng xung quanh không ngừng hò hét, cổ vũ.

Sau khi clip được đưa lên MXH, có rất nhiều bình luận và ý kiến trái chiều, người thì thán phục, người thì lại cho rằng không nên cổ súy cho thói quen uống rượu và thách uống rượu vì theo họ thói quen này không lành mạnh.

Tuy nhiên ai cũng cho rằng, có lẽ từ sau màn thách rượu này, sẽ không ai ở nhà trai dám thách rượu bố cô dâu thêm một lần nào nữa.


PV (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem