Chủ đề nóng

bộ nhớ

 • Samsung cạnh tranh với dòng máy Asha của Nokia

  Samsung cạnh tranh với dòng máy Asha của Nokia

  Dân Việt - Samsung mới tiết lộ về 4 mẫu điện thoại phổ thông dòng REX là REX 60, REX 70, REX 80 và REX 90. Đây được coi là các sản phẩm để cạnh tranh với dòng máy Asha của Nokia.
 • Quattro nhập “cuộc chiến” Android

  Quattro nhập “cuộc chiến” Android

  Dân Việt - Hãng điện tử BLU của Mỹ mới nhập thị trường máy chạy hệ điều hànhAndroid bằng 3 mẫu điện thoại thông minh dòng Quattro là: Quattro 4.5, Quattro 4.5 HD và Quattro 5.7 HD.
 • iPad 4 có thêm phiên bản bộ nhớ 128 GB

  iPad 4 có thêm phiên bản bộ nhớ 128 GB

  Dân Việt - Hãng Apple mới thông báo sẽ chính thức bán ra iPad thế hệ thứ 4 màn hình Retina phiên bản bộ nhớ trong 128 GB từ ngày 5.2 tới với giá 799 USD.
 • Hé lộ 5 máy tính bảng "khủng" sắp ra mắt

  Hé lộ 5 máy tính bảng "khủng" sắp ra mắt

  Thị trường máy tính bảng chưa lúc nào sôi động như hiện nay với hàng loạt máy tính bảng liên tục sắp ra mắt. Dưới đây là 5 máy tính bảng "khủng" được chú ý.
 • Xem phim ảnh "nóng", mày râu giảm... trí nhớ

  Xem phim ảnh "nóng", mày râu giảm... trí nhớ

  Những người thường xem phim khiêu dâm trên Internet sẽ có xu hướng tập trung năng lượng cho những cảm xúc tình dục kéo dài trong nhiều phút, gây ảnh hưởng đến bộ nhớ làm việc.
 • Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Lướt qua một số trang web bán hàng trên mạng, người dùng dễ dàng nhận thấy có rất nhiều máy tính bảng giá rẻ được bày bán với mức giá rẻ không ngờ, chỉ chưa đến 1,5 triệu đồng.
 • Sony tung ra máy chơi game PlayStation 3

  Sony tung ra máy chơi game PlayStation 3

  Dân Việt - Hãng Sony vừa tung ra phiên bản máy chơi game mới mang tên PlayStation 3 với những cải tiến về thiết kế và cấu hình.
 • Bộ máy nghe nhạc và tai nghe mới của Apple

  Bộ máy nghe nhạc và tai nghe mới của Apple

  Dân Việt - Cùng với iPhone 5, trong sự kiện mới diễn ra tại thành phố San Francisco (Mỹ), Apple còn cho ra mắt 3 loại máy nghe nhạc iPod mới cùng tai nghe EarPods.
 • Amazon ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới

  Amazon ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới

  Dân Việt - Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon mới tổ chức sự kiện cho ra mắt mẫu máy tính bảng mới Kindle Fire HD với hai kích cỡ màn hình 7 inch và 8,9 inch.
 • Nokia ra mắt Lumia mới với bàn sạc không dây

  Nokia ra mắt Lumia mới với bàn sạc không dây

  Dân Việt - Theo như nhiều nguồn tin thì trong sự kiện Nokia World vào ngày 5.9, hãng Nokia sẽ cho ra 2 chiếc điện thoại thông minh mới là Lumia 920 và Lumia 820 với chức năng nạp điện không dây.