Chủ đề nóng

Bơi cùng "bạn thân" là cá sấu rồi bị ngoạm trúng vai, người đàn ông lên bờ nói điều sốc

Vương Nam – Daily Mail Thứ sáu, ngày 30/10/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cho rằng con cá sấu Nam Mỹ dài 4 mét là “bạn thân” và có “cảm tình” với mình, người đàn ông mình trần quyết định xuống nước bơi cùng với nó. Chỉ một lát sau, con cá sấu không ngần ngại tung ra một cú đớp chí mạng.
Bình luận 0

Video người đàn ông trúng một cú ngoạm của cá sấu khi đang bơi cùng (nguồn: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra ở bang Florida, Mỹ. John Braje muốn tận hưởng làn nước mát cùng một con cá sấu vì cho rằng nó coi anh là “bạn thân”.

Vừa bơi được một lúc, con cá sấu tiến lại gần và ngoạm vào cánh tay của John Braje. John Braje vội vàng chạy lên bờ với sự giúp đỡ cũng những người bạn nhưng vẫn một mực cho rằng, con vật máu lạnh chỉ đang “cắn yêu” mình.

“Nó không hề có ý định làm hại tôi, nếu không tôi đã chẳng sống được đến bây giờ. Con sấu vẫn là bạn tôi và tôi sẽ sớm trở lại để thăm cậu ấy”, John Braje nói.

“Tôi đã gặp con cá sấu này nhiều lần trước đây. Có lẽ vì có nhiều người xung quanh nên nó cần ra oai một chút. Đó là bạn thân của tôi”, John Braje nói.

Bạn bè và người chứng kiến màn bơi kinh hoàng cho biết, John Braje có thể đã bị con cá sấu dìm chết nếu không được kéo lên bờ.

“Thật là một hành động ngốc nghếch. Nếu con cá sấu dài hơn 4 mét đó muốn, nó có thể xé anh ta ra làm 3 phần”, Mark Aziz – bạn thân thực sự của John Braje – nhận xét.

Nhiều cư dân mạng xã hội ở Florida đặt câu hỏi về người cũng bơi cùng cá sấu và đã giúp Braje lên bờ khi bị cá sấu cắn.

“Anh ấy hả? Anh ấy là một dân chuyên. Anh ấy lớn lên ở vùng đầm lầy đó. Cá mập anh ta còn chẳng sợ chứ đừng nói cá sấu”, Braje nói.

Nhiều người cho rằng hành động của Braje là “điên rồ” khi bơi cùng một con cá sấu lớn.

Con cá sấu bơi cùng Braje sống ở hồ Miami Lakes, đầm lầy Everglades, bang Florida. Nhiều người đã biết đến sự tồn tại của nó và chính quyền khuyến cáo người dân không đi quá sâu vào môi trường tự nhiên của cá sấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem