Bỗng dưng mơ thấy 4 điều này, chẳng mấy chốc tài vận sáng chói, cuộc đời sang trang

Thứ sáu, ngày 21/02/2020 10:03 AM (GMT+7)
Có những điềm báo giàu sang, tài lộc từ giấc mơ nhưng nhiều người lại thường không để ý đến.
Bình luận 0

Quả táo

Có thể bạn không biết rằng táo là biểu tượng của điềm lành, thành công và suôn sẻ. Mơ thấy có quả táo xuất hiện là dấu hiệu của điềm lành, may mắn, bình an và tài lộc. Ví dụ, bạn nằm mơ thấy hái một quả táo báo hiệu niềm vui về một vụ mùa bội thu. Phụ nữ mơ thấy một quả táo sẽ sớm có bầu. Bệnh nhân mơ thấy một quả táo báo hiệu bệnh tình sẽ nhanh chóng cải thiện. Mơ thấy quả táo, đặc biệt là táo đỏ cho thấy rằng mọi ước mơ, dự định của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Hình minh họa

Cá chép

Từ lâu nay, cá chép là một biểu tượng của tài lộc và những điều tốt lành. Mơ thấy cá chép là điềm báo của sự may mắn, cơ hội thăng tiến và giàu có trong tương lai gần. Trong giấc mơ, cá chép càng lớn càng tốt, càng sống động càng tốt và màu sắc càng rực rỡ thì bạn càng gặp nhiều điều lành.

Thần Tài

Nếu bạn vô tình mơ thấy các biểu tượng của sự giàu có, tài lộc như dế, cóc vàng, rồng, rùa vàng thì rất có thể giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực. Mơ thấy những biểu tượng này cho thấy công việc của bạn đang trên đà thăng tiến, công việc làm ăn, kinh doanh suôn sẻ, một vốn bốn lời. Nếu bỗng nhiên mơ thấy những biểu tượng tài lộc trên đây, sắp tới đây có thể bạn sẽ nhận được cơ hội làm giàu, thăng tiến bất ngờ.

Động vật

Mơ thấy những loài động vật đã được thuần hóa như mèo, cừu, lợn…cũng chỉ rằng bạn sẽ sớm nhận được cơ hội làm giàu, thăng hoa trong sự nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh, mơ thấy điều này có nghĩa là công việc của bạn sẽ sớm khởi sắc. Nếu người mơ thấy điều này đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp và ăn nên làm ra.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Quỳnh Trang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem