Chủ đề nóng

bực bội

 • Mỗi khi chồng động vào ngực, tôi lại sợ nó bị thủng hay vỡ ra

  Mỗi khi chồng động vào ngực, tôi lại sợ nó bị thủng hay vỡ ra

  Anh bảo “Hay là em đi làm ngực đi cho đẹp, anh đầu tư tiền cho, không sợ. Nhiều người làm rồi đẹp lắm, ăn mặc cũng đẹp, sexy, gợi cảm, lại chọn được nhiều đồ. Anh khuyến khích em”.
 • Thiệt mạng vì... ngủ nướng

  Thiệt mạng vì... ngủ nướng

  Đang say giấc nồng, bị vợ dựng dậy nên ông Toàn nổi đóa, thượng cẳng tay hạ cẳng chân với vợ. Trong lúc xô xát, bà Bài vơ được con dao để ở góc nhà, quơ đại trúng vào cổ khiến người chồng chết tại chỗ...
 • Chán ngấy vì vợ thích dạy chồng kiểu "đàn chị"

  Chán ngấy vì vợ thích dạy chồng kiểu "đàn chị"

  Đúng là, lúc yêu chẳng giống lúc về sống với nhau. Có những thứ tôi cứ tưởng là về sống với nhau thì sẽ khác, rồi vợ cũng sẽ quen. Nhưng mà sống mãi, sống tới tận 3 năm với nhau rồi vợ vẫn không sửa được.
 • Lĩnh án tù vì dùng kéo "xử"... máy ATM

  Lĩnh án tù vì dùng kéo "xử"... máy ATM

  Do không rút được tiền nên Tuấn nổi cơn lôi đình về nhà lấy kéo ra "xử" máy ATM cho hả cơn bực.
 • Vẫn muốn làm "chuyện ấy" nhưng bà xã... hết muốn?

  Vẫn muốn làm "chuyện ấy" nhưng bà xã... hết muốn?

  Tôi đã 60 tuổi nhưng vẫn còn muốn làm "chuyện ấy" nhưng vợ tôi thì không muốn nữa. Nhiều lúc cũng cảm thấy bực bội trong người. Vậy tôi phải làm như thế nào.
 • Nổi điên vì cãi nhau với bạn gái, dùng kéo tự thiến

  Nổi điên vì cãi nhau với bạn gái, dùng kéo tự thiến

  Vừa say rượu và bực bội vì cãi nhau với bạn gái, một người đàn ông ở thành phố Cơ Long (Đài Loan-Trung Quốc) đã dùng kéo cắt phăng "cậu nhỏ" của mình rồi thả xuống bồn cầu và giật nước.
 • Mancini trả giá vì "quyền lực cầu thủ"

  Mancini trả giá vì "quyền lực cầu thủ"

  Việc Mancini bị sa thải có lẽ không chỉ do Man City trắng tay ở mùa giải này. Báo chí Anh cho rằng, chính những cuộc đụng độ với các cầu thủ, là nguyên nhân quan trọng khiến Mancio phải rời Etihad.
 • "Siêu mẫu ngực bự" Kelly Brook làm phiền tình cũ

  "Siêu mẫu ngực bự" Kelly Brook làm phiền tình cũ

  Dân Việt - Thom Evans-"phi công trẻ" một thời của Kelly Brook, cảm thấy rất bực bội vì liên tục bị người đẹp này nhắn tin, gọi điện làm phiền dù họ đã tuyên bố chia tay và anh đã bắt đầu một mối quan hệ mới.
 • Phụ huynh cầm dao rượt hiệu phó đòi tiền

  Phụ huynh cầm dao rượt hiệu phó đòi tiền

  (Dân Việt) - Căng thẳng về việc rút học phí, một phụ huynh là bà T.M.L ngụ ở Gò Vấp, TP.HCM đã bực bội tới mức rút dao đe dọa phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật du lịch Sài Gòn.
 • “Chảnh” như bà Becks

  “Chảnh” như bà Becks

  (Dân Việt) - Vào thời điểm này, ca sĩ Victoria đã khiến rất nhiều khán giả cũng như Ban tổ chức cảm thấy khó chịu khi đưa ra rất nhiều yêu sách.