Chủ đề nóng

Buộc thôi việc phó chủ tịch thị trấn bỏ nhiệm sở sau vụ đánh ghen

An Sơn Thứ năm, ngày 28/07/2016 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bỏ nhiệm sở sau khi bị vợ tổ chức đánh ghen, một phó chủ tịch một thị trấn ở Thừa Thiên - Huế đã bị buộc thôi việc và bị khai trừ Đảng.
Bình luận 0

Về vụ ông Trần Bôn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) bỏ nhiệm sở sau khi bị vợ ông này tổ chức đánh ghen mà Dân Việt thông tin, chiều nay (28.7), ông Hoàng Phước - Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An cho biết, đã có kết quả xử lý vụ việc này.

Trụ sở UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Bôn và bà H. làm việc.

Theo ông Phước, ông Bôn đã bị xử lý nghiêm khắc cả về Đảng và chính quyền. Cụ thể, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang La Phúc Thành đã ký quyết định buộc thôi việc đối với ông Bôn; ông Bôn đã bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Đối với trường hợp bà Hoàng Thị H. - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An, người bị tố đã lập gia đình nhưng lại quan hệ bất chính với ông Bôn, hiện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Vang đang xem xét xử lý. Trước mắt bà H. đã viết đơn xin thôi việc và xin ra khỏi Đảng.

Như tin đã đưa, vào chiều tối ngày 15.6.2016, trước nhà nghỉ Thanh Tịnh ở khu quy hoạch Vĩ Dạ (phường Vĩ Dạ, TP.Huế), vợ ông Bôn là bà Trần Thị Trang cùng 2 người phụ nữ là chị ruột và em ruột ông Bôn xông vào đánh đập, chửi bới bà Hoàng Thị H.

Ngay khi chứng kiến sự việc, người dân lập tức gọi điện trình báo cho Công an phường Vĩ Dạ đến xử lý và sau đó cơ quan này đã triệu tập những người tham gia đánh bà H. để điều tra. Những người đánh bà H khai rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ đánh ghen là do họ thấy bà H. đã vào nhà nghỉ cùng ông Bôn.

Sau khi xảy ra vụ đánh ghen giữa vợ mình và bà H, ông Bôn đã có thời gian dài không đến cơ quan làm việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem