Chủ đề nóng

Buồn chán vì bị cách ly, nam sinh nghĩ ra cách gọi bạn bè tới nhà mở tiệc

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ ba, ngày 31/03/2020 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước trường hợp này, nhiều cư dân trong tòa nhà đã kêu gọi sự giúp đỡ của các đơn vị liên quan để giải quyết.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, do dịch bệnh Covid-19 ngày một lan rộng ở Mỹ, du học sinh họ Vương, đang học tập tại Mỹ đã quyết định quay về nhà ở Cao Hùng, Đài Loan.

Đúng quy định, sau khi trở về Đài Loan, anh Vương phải thực hiện tự cách ly 14 ngày tại nhà. Chấp hành đúng quy định, anh Vương thực sự không đi ra ngoài. Thế nhưng do không ở cùng bố mẹ, lại bị cách ly dài ngày, anh Vương buồn chán sinh dại dột, gọi điện cho các bạn học cũ, mời mọi người đến nhà chơi.

Ảnh minh họa.

Cư dân toàn bộ tòa nhà biết du học sinh họ Vương vừa từ Mỹ về, phải cách ly đủ 14 ngày. Vì thế, khi thấy bạn bè của anh Vương đến nhà, ban quản lý tòa nhà vô cùng sầu não, lo lắng rằng, nếu anh Vương thực sự dương tính với virus corona, khả năng những người bạn của anh có thể bị lây nhiễm là rất lớn. Thế nhưng, nếu ngăn cản những người bạn của anh Vương, không cho họ vào nhà, ban quản lý cũng e ngại rằng, anh Vương sẽ kiện họ tội "xâm phạm tự do".

Trước trường hợp này, nhiều cư dân trong tòa nhà đã kêu gọi sự giúp đỡ của các đơn vị liên quan để giải quyết. Tuy vậy, thời điểm đó, họ không có biện pháp nào để hạn chế bạn bè của anh Vương đến nhà tụ tập, mở tiệc chơi bời.

Hiện, sự việc đã được thông báo lên trên, Cục Y tế Cao Hùng cũng tham gia vào điều tra, xử lý vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem