Chủ đề nóng

Cà Mau không còn người cách ly tập trung phòng dịch Covid-19

Ngọc Quyên Thứ ba, ngày 22/09/2020 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
80 người hoàn thành cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Cà Mau đã được trở về địa phương. Đến nay, tỉnh này không còn người cách ly tập trung phòng dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 22/9, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau cho biết, 80 người cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh đã có kết quả âm tính lần hai và hoàn thành 14 ngày cách ly phòng dịch Covid-19, nên được trở về địa phương.

Cà Mau: 80 người hoàn thành cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

80 người hoàn thành cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Cà Mau đã được trở về địa phương.

Những trường hợp nêu trên là công dân về từ Đài Loan. Những người này xuống Sân bay Cần Thơ (TP.Cần Thơ) và được đưa về cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Cà Mau vào ngày 9/9. Tại đây, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với lực lượng quân đội tận tình chăm lo và làm đúng các quy trình cách ly mà Bộ Y tế đưa ra.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm gửi Viện Pasteur TP.HCM cho kết quả âm tính lần 2 và đủ 14 ngày cách ly phòng dịch Covid-19, những công dân này được trở về địa phương. 

Cũng theo ông Dũng, hiện khu cách ly tập trung của tỉnh Cà Mau không còn người thực hiện cách ly phòng dịch Covid-19 theo quy định. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem