Cà ri
-
Một nghiên cứu từ Úc - Việt Nam - Trung Quốc cho thấy có thể người Óc Eo cổ đại ở Việt Nam là những người đầu tiên được thưởng thức cà ri bên ngoài Ấn Độ, lại còn nâng tầm món ăn bằng công thức đặc biệt.
-
Một phụ nữ sống tại Mỹ đã thực sự gần như muốn “phát điên”, khi tuyên bố rằng mình tìm thấy một chiếc răng người trong một món cà ri kiểu Trung Quốc, trong lúc đang ăn tối với bạn trai.
-
Thịt vịt có thể chế biến thành rất nhiều món ngon, hãy tham khảo cách làm 3 món ngon từ vịt để đổi bữa cho cả nhà cùng thưởng thức ngay thôi!
-
Trời lạnh được nhâm nhi vài miếng ngao cay cay, thơm thơm mùi cà ri bên cạnh vài cốc bia tươi thì ngon hết sảy.
-
Singapore là đất nước giao hòa giữa nhiều nền văn hóa, vậy nên ẩm thực ở đây cũng vô cùng phong phú. Nếu bạn đang đi du lịch và muốn tìm những địa điểm ăn uống giá “hạt dẻ” thì không thể bỏ qua những món dưới đây.
-
Món cà ri cay quán Brick Lane (New York- Mỹ) đạt độ cay 2,2 triệu Scoville - gấp 10.000 lần tương ớt, khiến nhiều du khách giàn giụa nước mắt khi thưởng thức.
-
Với những nguyên liệu quen thuộc và thời gian chế biến nhanh, món cà ri gà hấp dẫn này cực phù hợp cho những ngày trời mưa gió.
-
Bạn mua được mớ tôm ngon nhưng chưa biết nên nấu món gì vừa ngon vừa lạ đãi cả nhà? Hãy thử nấu món ăn tuyệt ngon này với công thức đơn giản dưới đây.
-
Cà ri đỏ hay còn gọi là điều nhuộm khiến nhiều người tò mò tìm mua. Ở nhiều nơi trồng cây điều nhuộm - cà ri mang lại lợi nhuận cao.
-
Trước đây, người dân Cầu Kè quan niệm rằng, nếu trồng chuối tá quạ sẽ mang lại điềm xui xẻo. Không chỉ vậy, vào ban đêm, chuối tá quạ trổ buồng, vặn mình có tiếng động rất đáng sợ.