Chủ đề nóng

cà rốt

 • Mâm cơm hạnh phúc

  Mâm cơm hạnh phúc

  Cuối tuần rảnh rỗi tôi thường vào bếp nấu vài món cho vợ và các con thưởng thức. Nói tiếng tôi nấu cho oai chứ thật ra cả nhà cùng làm, tôi lên thực đơn rồi phân vai cho vợ và các con. Dĩ nhiên tôi là người nêm nếm chính.
 • Chỉ 90K cho một bữa tối hoàn hảo

  Chỉ 90K cho một bữa tối hoàn hảo

  Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể chế biến một bữa ăn cực ngon miệng cho cả gia đình 4 người ăn.
 • Canh thịt gà viên nóng hổi ngày mưa gió

  Canh thịt gà viên nóng hổi ngày mưa gió

  Dùng cơm trắng với bát canh nóng hổi, màu sắc hấp dẫn, khéo léo và có vị ngọt tự nhiên từ thịt gà sẽ không gì sánh bằng, nhất là trong những ngày mưa bão thế này.
 • Bí quyết giúp da không dị ứng vào mùa đông

  Bí quyết giúp da không dị ứng vào mùa đông

  Thời tiết hanh khô vào mùa thu đông thường là nguyên nhân chính khiến làn da dễ vị dị ứng, khô, nứt nẻ, sần sùi thậm chí nổi hạt mụn đỏ. Bốn bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn.
 • Tắm hoá chất, củ héo lại tươi căng!

  Tắm hoá chất, củ héo lại tươi căng!

  Để có vẻ ngoài bắt mắt trước khi phân phối ra thị trường, các loại rau củ tại chợ đầu mối đều được tẩy rửa bùn đất, những lô hàng bị héo vì vận chuyển hoặc không kịp tiêu thụ được người bán xử lý bằng hoá chất, giúp chúng tươi lại như mới… thu hoạch!
 • Cà rốt “mẫn cảm” với phân bón

  Cà rốt “mẫn cảm” với phân bón

  Cà rốt thường được gieo trồng vào tháng 9,10 để thu hoạch vào tháng 12, tháng 1. Đây là vụ chính cho năng suất khá cao vì điều kiện nhiệt độ thích hợp cho toàn bộ thời gian sinh trưởng và phát triển của cà rốt.
 • Salad cà rốt kiểu Pháp lạ miệng mà bổ dưỡng

  Salad cà rốt kiểu Pháp lạ miệng mà bổ dưỡng

  Với cách làm đơn giàn và nguyên liệu dễ làm, hãy làm món salad cà rốt lạ miệng này cho cả gia đình bạn cùng thưởng thức.
 • Hô biến nông sản Trung Quốc thành hàng... Việt - Bài 1

  Hô biến nông sản Trung Quốc thành hàng... Việt - Bài 1

  Nhiều người biết phố Hòa Đình là nơi buôn bán hàng nông sản TQ từ lâu, nhưng, để biết họ mông má hàng TQ thành hàng Việt thì không phải dễ. PV đã xin vào làm công nhân bốc vác ở đây trong 3 ngày.
 • Những món chay ngon miệng, dễ làm cho lễ Vu Lan

  Những món chay ngon miệng, dễ làm cho lễ Vu Lan

  Bún chay cho bữa điểm tâm; gỏi cuốn, gỏi chay cho buổi trưa hay nồi lẩu chay nóng hổi cho buổi tối là những món ăn dễ chế biến dành cho gia đình bạn trong ngày lễ Vu Lan.
 • Cuốn rau củ chay ăn Rằm tháng Bảy

  Cuốn rau củ chay ăn Rằm tháng Bảy

  Cau củ là món chay dễ chế biến, ngon miệng rất thích hợp cho mọi người trong gia đình. Trong ngày Rằm tháng Bảy thanh tịnh, bạn hãy làm cho cả nhà thưởng thức nhé!