Cá sấu "vi phạm lệnh phong tỏa", nghênh ngang đi lại trên đường phố Mỹ

Thứ ba, ngày 07/04/2020 05:55 AM (GMT+7)
Một con cá sấu đã "vi phạm lệnh phong tỏa" khi nghênh ngang đi lại bên ngoài trung tâm mua sắm ở bang South Carolina, Mỹ.
Bình luận 0

Ông Clifford Sosis ngày 1.4 đã ghi lại cảnh tượng con cá sấu nghênh ngang đi lại bên ngoài một khu mua sắm từng rất nhộn nhịp tại thành phố Myrtle Beach bang South Carolina, Mỹ.

“Thiên nhiên dường như bắt đầu xâm lấn thành phố nhỏ  Myrtle Beach”, ông Sosis nói trong đoạn video. “Đó là một con cá sấu thực sự. Nó tự do đi lại tại khu vực từng là trung tâm mua sắm đông đúc”.

Thống đốc bang South Carolina, Henry McMaster yêu cầu người dân ở nhà cũng như đóng cửa  tất cả các lĩnh vực kinh doanh không thiết yếu để phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 2.4, cảnh sát bang South Carolina cũng nhận được thông báo cá sấu xuất hiện trên một bãi biển. Các bang khác ở Mỹ cũng ghi nhận động vật hoang dã xuất hiện tại khu dân cư, khi người dân đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng Covid-19.

Đến hết ngày 5.4, Mỹ đã ghi nhận hơn 336.000 ca nhiễm Covid-19 và gần 10.000 người tử vong, trong đó bang South Carolina có gần 2.000 ca nhiễm.

Huy Phong (Theo Daily Mail)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem