Các thành viên NewJeans công bố tên nhóm mới “NJZ”

Thứ sáu, ngày 07/02/2025 19:11 PM (GMT+7)
5 thành viên nhóm NewJeans chính thức công bố tên nhóm mới "NJZ" sau hơn 2 tháng chấm dứt hợp đồng với ADOR, và hé lộ một hoạt động mới trong tháng 3.
Bình luận 0

Theo Koreaherald, các thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop NewJeans - Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein - đã đổi tên nhóm thành "NJZ" và công bố hoạt động độc lập đầu tiên, bao gồm buổi biểu diễn tại một sự kiện sắp tới ở Hong Kong (Trung Quốc), trong bối cảnh đang xảy ra tranh chấp hợp đồng với Công ty ADOR (thuộc Tập đoàn HYBE).

img

5 thành viên NewJeans đổi tên nhóm thành NJZ. Ảnh: Instagram

Ngày 7/2, tài khoản Instagram của 5 nữ thần tượng ban đầu được lập với tên "jeanzforfree" đã được đổi thành "njz_official". Họ chính thức công bố tên nhóm mới là NJZ và đăng tải hình ảnh quảng bá của 5 thành viên.

Tài khoản Instagram đại diện cho cha mẹ của các thành viên cũng được đổi tên thành "njz_pr" (trước đây là "jeanz_pr"). Nhà sản xuất Min Hee Jin - cựu CEO ADOR - đã nhấn "thích" tất cả các bài đăng được NJZ đăng tải ngày 7/2.

img


img


img

Hình ảnh quảng bá mới của Hanni, Hyein và Haerin. Ảnh: Instagram

Ngoài ra, Koreaherald cho biết, NJZ sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên dưới tên mới tại sự kiện hòa nhạc "Complex Live", nằm trong khuôn khổ lễ hội thời trang đường phố và văn hóa toàn cầu "ComplexCon Hong Kong (Trung Quốc)", diễn ra từ ngày 21-23.3.

Thành viên Minji chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được thể hiện một khía cạnh mới của mình với tư cách là NJZ lần đầu tiên trên sân khấu. Buổi biểu diễn này là một khoảnh khắc rất quan trọng và chúng tôi mong muốn được chia sẻ âm nhạc mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người hâm mộ trên toàn thế giới".

img


img

Hình ảnh quảng bá mới của Danielle và Minji. Ảnh: Instagram

5 thành viên NewJeans đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền với ADOR từ ngày 29/11/2024 vì lý do công ty vi phạm nghĩa vụ hợp đồng.

Tuy nhiên, ADOR vẫn khẳng định hợp đồng còn hiệu lực và đệ đơn kiện để xác nhận tính hợp lệ của hợp đồng. Công ty cũng đã nộp đơn xin lệnh cấm nhóm này, nhằm duy trì tư cách công ty quản lý của ADOR và ngăn chặn các thành viên tự ý ký hợp đồng quảng cáo độc lập.

Phiên tòa đầu tiên xem xét đơn xin lệnh cấm do ADOR đệ trình đối với 5 thành viên NewJeans sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tại phòng dân sự số 50 của Tòa án Trung tâm Seoul.


Theo Dương Hương (Lao động)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem