Cách làm lạc rang muối
-
Để làm lạc rang muối giòn ngon, bùi bùi, để lâu không ỉu cũng cần có bí kíp mà không phải ai cũng biết.
-
Hóa ra nhiệt độ của dầu ăn lúc cho vào lạc rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của món ăn nhiều người yêu thích này.
-
Nhiều người còn phàn nàn, dù mình đã rang lạc rất nhiều năm, làm nhiều cách nhưng lạc chỉ để lúc là ỉu, thậm chí rang xong còn không giòn.
-
Làm lạc chiên muối nếu cho dầu ăn trước thì lạc dễ bị cháy khét. Hãy nhớ 2 bước này đảm bảo lạc giòn, thơm hơn, để 7 ngày không ỉu.
-
Chỉ với vài mẹo đơn giản bạn đã có món lạc rang muối giòn tan, thơm nức ăn với cơm mùa lạnh thật tuyệt.