Chủ đề nóng

cái đẹp

 • Nhà văn Ma Văn Kháng: Sống còn để mang thương tích

  Nhà văn Ma Văn Kháng: Sống còn để mang thương tích

  Lâu lắm rồi, trụ sở số 9 Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) của Hội Nhà văn Việt Nam vắng bóng Ma Văn Kháng. Cuộc đời nhọc nhằn vất vả và sức lao động khủng khiếp đã khiến ông ngã quị.
 • Gợi ý giải đề thi tuyển sinh môn Ngữ văn khối C

  Gợi ý giải đề thi tuyển sinh môn Ngữ văn khối C

  Dân Việt - Dân Việt xin gửi tới các thí sinh, phụ huynh và bạn đọc Hướng dẫn giải đề thi môn Ngữ văn khối C ngày 9.7, thuộc kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011.
 • Hoa hậu Thu Thủy: Tôi cực kỳ dịu dàng đấy!

  Hoa hậu Thu Thủy: Tôi cực kỳ dịu dàng đấy!

  Dân Việt - Từng đóng mác bản quyền cho mình hai chữ “phù phiếm” qua một tuyên ngôn bất hủ: “Phù phiếm - Luôn luôn phù phiếm - Tuyệt đỉnh phù phiếm”, hoa hậu Thu Thủy cũng lại nhận mình là người cực kỳ dịu dàng…
 • Những nguy cơ khi bạn… đẹp

  Những nguy cơ khi bạn… đẹp

  Xin thưa, đây là chỉ là những nguy cơ liên quan đến sức khỏe, không phải chuyện “hồng nhan bạc mệnh”. Vậy, sự kiều diễm mang đến cho bạn nguy cơ gì?
 • Tổ chức Ngày hội sản phẩm dịch vụ văn hóa

  Tổ chức Ngày hội sản phẩm dịch vụ văn hóa

  (Dân Việt) - Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn (SCPC) cho biết, từ ngày 1 đến 5.6 tới, đơn vị sẽ tổ chức ngày hội các sản phẩm dịch vụ, văn hóa lần I với chủ đề “Vietculture - Thế giới của cái đẹp” tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP.HCM).
 • Thêm một "sân chơi" cho người mẫu Việt

  Thêm một "sân chơi" cho người mẫu Việt

  Dân Việt - Với Model Club tại TP.HCM, giới người mẫu Việt Nam và các nhà thiết kế thời trang, tạo mẫu có thêm một sân khấu thời trang để có thể tham gia hoạt động thường xuyên.
 • "Cô dâu" của GS Võ: Chúng tôi chuẩn bị đón em bé chào đời

  "Cô dâu" của GS Võ: Chúng tôi chuẩn bị đón em bé chào đời

  "Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị đón em bé chào đời. Và dự định của hai vợ chồng thì giản dị lắm, chỉ cần nhà cửa ổn định, đâu cần rộng lắm...", người vợ trẻ của Giáo sư Đặng Hùng Võ tâm sự.
 • Nghệ sĩ Chu Chí Thành "dạy" Tô Thanh Nghiệp chụp ảnh nude

  Nghệ sĩ Chu Chí Thành "dạy" Tô Thanh Nghiệp chụp ảnh nude

  Dân Việt - “Hãy coi như đây là bài tập ban đầu và làm tiếp đi”, nghệ sĩ nhiếp ảnh Chu Chí Thành - nguyên Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam nói về bộ ảnh nude Ngọc Quyên của Tô Thanh Nghiệp.
 • Dòng sông con gái

  Dòng sông con gái

  (Dân Việt) - Như một định đề quen thuộc, con gái ở đâu cũng đẹp, nhưng con gái bên sông lại dường như có cái gì làm ta vẩn vơ xao xuyến nhiều hơn.
 • Người nông dân yêu cái đẹp quê mình

  Người nông dân yêu cái đẹp quê mình

  (Dân Việt) - Mới ngày nào đó mà đã gần 30 năm! Giờ đây anh Tịnh đã là một nông dân thực thụ trên đồng ruộng quê tôi nhưng cuộc đời của người nông dân này cũng trải qua không biết bao nhiêu trắc trở...