Chủ đề nóng

Cãi nhau với bạn trai, cô gái cởi luôn quần trên tàu điện ngầm

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ năm, ngày 17/05/2018 10:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để bắt bạn trai quỳ xuống tại nơi công cộng, cô gái thản nhiên tụt quần trên tàu điện ngầm.
Bình luận 0

Mới đây, trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên, xôn xao, bàn tán.

Theo thông tin đăng tải, sự việc bắt đầu khi một đôi tình nhân cãi nhau. Mới đầu, hai người chỉ lời qua tiếng lại. Sau đó, càng cãi càng hăng, cuối cùng, cô gái nổi điên, yêu cầu bạn trai quỳ xuống xin lỗi. Khi chàng trai tỏ ý không muốn, cô gái lập tức thét to: "Anh quỳ xuống cho tôi, quỳ xuống! Anh có quỳ không?".

Thấy bạn gái đã hoàn toàn mất bình tĩnh, chàng trai bên cạnh cũng không chấp nữa, vội vã quỳ xuống, nhỏ giọng muốn bạn gái tỉnh táo lại.

Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó, chẳng ngờ ngồi yên được một lúc, cô gái lại tiếp tục gây sự với bạn trai, bắt bạn trai tiếp tục quỳ xuống. Thấy hành vi của cô gái quá vô lý, hành khách xung quanh không nhịn được lên tiếng ủng hộ chàng trai, nói rằng "Không việc gì phải quỳ gối trước đòi hỏi vô lý như thế".

Thế nhưng, sau khi thấy mọi người xung quanh ủng hộ, bênh vực bạn trai mình, cô gái trẻ lại càng tức giận hơn. Trong lúc không ai ngờ tới, cô nàng cởi luôn chiếc quần mình đang mặt, tụt xuống dưới mắt cá chân, rồi liên tục gào thét: "Anh quỳ hay không quỳ đây? Anh quỳ xuống thì tôi sẽ bỏ qua!"

Thấy hành vi của bạn gái đã vượt quá tầm kiểm soát, lần thứ hai, chàng trai lại quỳ xuống, xin bạn gái bình tĩnh trở lại. Lúc này, cô gái mới chịu ngồi xuống ghế nghịch điện thoại, thế nhưng nhất định không chịu mặc lại quần. Không thể làm gì khác, chàng trai đành ngồi bên cạnh, liên tục trấn an tâm tình của bạn gái.

Có người chứng kiến sự việc đa chụp lại được cảnh tượng này và chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Đông đảo mọi người sau khi đọc tin đều cho rằng chàng trai vừa đáng thương vừa đáng trách, quá nhu nhược, để cho bạn gái "ngồi lên đầu".

"Bệnh viện tâm thần làm ăn chán thật, sao lại đem bệnh nhân thả ra như thế này", "Chàng trai bị sao thế? Cô gái này nhất định là người có tiền đây!", "Chia tay sớm đi, cô ta vừa xấu người lại vừa xấu nết, là người mà không biết xấu hổ", cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Cởi áo trao thân, tôi ê chề bị anh ném xấp tiền vào mặt

Anh ném tiền vào mặt tôi kèm theo một câu khinh bỉ: “Cô chỉ muốn bán thân để giữ chân tôi chứ gì?”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem