Chủ đề nóng

cẩm hưng

 • 5 ngày thanh lịch của tháng Bảy

  5 ngày thanh lịch của tháng Bảy

  Tạo nguồn cảm hứng mới cho chính mình và những người xung quanh, đặc biệt là gây ấn tượng với đối tác từ việc làm mới hình ảnh của mình.
 • Gia vị để kích hoạt "chuyện ấy" tưng bừng

  Gia vị để kích hoạt "chuyện ấy" tưng bừng

  Dân Việt - Nếu cảm hứng đột nhiên suy giảm, hãy tìm những cách thích hợp nhất để "kích hoạt" lại nó, hãy tạo ra các điều bất ngờ nho nhỏ để tạo thêm hưng phấn mới cho cả hai.
 • Bài học về sự hở hang không “đựng” nổi tâm hồn Việt

  Bài học về sự hở hang không “đựng” nổi tâm hồn Việt

  Dân Việt - Với chủ đề “Cảm hứng Việt Nam” nhưng nhà thiết kế Diễm My lại làm ra bộ trang phục thiếu hài hòa, hở hang quá mức, không ăn nhập chút nào với đề bài.
 • Siêu mẫu Irina Shayk chào hè bằng bikini "rực lửa"

  Siêu mẫu Irina Shayk chào hè bằng bikini "rực lửa"

  Dân Việt - Lấy cảm hứng từ những trang phục trong lễ hội đường phố tại Brazil, hãng đồ bơi Beach Bunny vừa tung ra loạt sản phẩm mới với hình ảnh siêu mẫu người Nga Irina Shayk rực lửa.
 • Quan trọng là tác phẩm phải mang hồn Việt

  Quan trọng là tác phẩm phải mang hồn Việt

  (Dân Việt) - Nguyễn Trọng Tạo được biết đến với rất nhiều tác phẩm thơ và nhạc đậm đà tình cảm quê hương, đất nước. Hãy nghe ông chia sẻ về “chất liệu” mà ông gia công nên nhưng tác phẩm ấn tượng ấy.
 • “Chàng trai kỳ diệu” đến Việt Nam

  “Chàng trai kỳ diệu” đến Việt Nam

  (Dân Việt) - Sáng 11.4, tại Hà Nội, Ban tổ chức Chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam đã tổ chức lễ công bố lịch trình của "chàng trai kỳ diệu" người Australia tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM từ ngày 22 đến 26.4 tới.
 • Lấy cảm hứng từ nước mắt, tìm ra vật liệu mới

  Lấy cảm hứng từ nước mắt, tìm ra vật liệu mới

  Dân Việt - Các nhà khoa học tại Harvard đã thiết kế một loại vật liệu mới lấy cảm hứng từ nước mắt. Vật liệu này có thể dễ dàng thích nghi với các ứng dụng trong vận chuyển nhiên liệu, dệt may, hệ thống quang học v.v…
 • Bí kíp chữa chứng... lười "yêu"

  Bí kíp chữa chứng... lười "yêu"

  Từ chối “chuyện ấy” rất cần sự khéo léo, tinh tế để tránh làm tổn thương nhau. Hơn nữa, luôn có cách để loại trừ các lý do ngại "yêu".
 • Benzema và nghịch lý Champions League

  Benzema và nghịch lý Champions League

  Tịt ngòi, sa sút phong độ, tranh cãi hay chỉ trích, tất cả đều không còn một chút giá trị một khi Benzema trở lại với giải đấu luôn tạo cho anh cảm hứng ghi bàn bất tận, giải đấu danh giá nhất châu Âu Champions League.
 • Xe máy mô phỏng kiến trúc trung tâm thương mại chạy thế nào?

  Xe máy mô phỏng kiến trúc trung tâm thương mại chạy thế nào?

  Dân Việt - Dù các chi tiết máy móc được làm rất đơn giản và nhỏ gọn, nhưng chiếc mô tô lấy cảm hứng từ trung tâm thương mại World Trade Center không phải dùng để trưng bày mà hoàn toàn có thể chạy băng băng trên đường.