Chủ đề nóng

cẩm hưng

 • Ngoại hạng Anh: Khôn không bằng khỏe

  Ngoại hạng Anh: Khôn không bằng khỏe

  (Dân Việt) - Cuối tuần này, Giải Ngoại hạng Anh sẽ tạm nghỉ. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các đội bóng hàng đầu có thời gian xả hơi. Với lịch thi đấu dày đặc hiện tại, cơ hội để các đội bóng hạng trung gây bất ngờ là rất lớn.
 • Dance Sport Thu Hương - đêm múa đầy cảm hứng sáng tạo

  Dance Sport Thu Hương - đêm múa đầy cảm hứng sáng tạo

  Dân Việt – Tối 6.12 tại Nhà hát lớn Hà Nội, nhóm múa mới “Hanoi Dance Theatre” và người đẹp Thu Hương đã có một đêm trình diễn đầy cảm hứng và sáng tạo.
 • Một chút rượu giúp phụ nữ "thăng hoa" hơn

  Một chút rượu giúp phụ nữ "thăng hoa" hơn

  Dân Việt – Đa số các ý kiến của các chị em cho rằng, một chút hơi men trước khi ân ái ban cho họ trí tưởng tượng tuyệt vời, nguồn cảm hứng dài lâu đồng thời dễ dàng chấp nhận các “thử thách” mà bạn đời mang lại.
 • “Cảm hứng hoàn hảo” - phim mới về đồng tính

  “Cảm hứng hoàn hảo” - phim mới về đồng tính

  (Dân Việt) - Đoàn làm phim “Cảm hứng hoàn hảo” nói về đề tài đồng tính vừa ra mắt báo giới tại TP.HCM.
 • Làm váy cưới của công nương Kate từ… bóng

  Làm váy cưới của công nương Kate từ… bóng

  Dân Việt - Chiếc váy cưới của công nương Kate Middleton đã đem tới cho bà Thelma Levett, 54 tuổi, sống Hinckley, Leicestershire, Anh cảm hứng để làm một chiếc váy bản sao bằng 5.000 quả bóng.
 • Johnny Trí Nguyễn khoe body cực chuẩn

  Johnny Trí Nguyễn khoe body cực chuẩn

  Anh cùng ekip chụp hình của G-Shock shock the world tour đã thực hiện 1 bộ ảnh đầy ấn tượng, mạnh mẽ và năng động. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những hoạt động thường ngày của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.
 • Tạo cảm hứng cho dân

  Tạo cảm hứng cho dân

  (Dân Việt) - Cái tiêu điều, bất cập thậm chí nhiều nơi là cái "chết" của nhà văn hóa xã cũng như các "khu phố văn hóa", "gia đình văn hóa" đã được báo trước và thực trạng ấy xảy ra phổ biến nhiều năm nay.
 • Gerrard tin Liverpool sẽ vô địch Premier League mùa sau

  Gerrard tin Liverpool sẽ vô địch Premier League mùa sau

  Dân Việt - Tiền vệ Steven Gerrard vừa lên tiếng tuyên bố, Liverpool đang làm tất cả những gì có thể để giành chức vô địch Premier League mùa sau nhằm san bằng thành tích với M.U.
 • Van der Vaart so Redknapp với Mourinho

  Van der Vaart so Redknapp với Mourinho

  Dân Việt - Rafael van der Vaart cho rằng, Harry Redknapp là một HLV rất đặc biệt, tầm ảnh hưởng của ông tại Tottenham chẳng hề thua kém so với Jose Mourinho ở Real.
 • Bát ngát trăng ngân...

  Bát ngát trăng ngân...

  (Dân Việt) - Bài thơ tứ tuyệt lấy cảm hứng từ một đêm trăng rằm, khi vầng trăng đang ở vào độ tròn đầy, viên mãn nhất. Đó lại là một đêm trăng tròn tháng Giêng - tháng của mùa xuân, khi không khí và cảnh sắc thiên nhiên đang tràn đầy sức xuân.