Chủ đề nóng

Camera hành trình có định vị GPS, quay và sao lưu video thời gian thực

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 28/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc đang sao lưu video sang smartphone, chiếc camera này vẫn có thể quay phim bình thường để không vụt mất bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.
Bình luận 0

Nhà cung cấp camera hành trình Mio vừa công bố tung ra thị trường Việt Nam dòng camera hành trình Mio MiVue 7 hỗ trợ Wi-Fi. Dòng camera hành trình Mio MiVue 7 mới hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) qua Wi-Fi, quay video chất lượng cao và có khả năng sao lưu video thời gian thực. Thiết bị hỗ trợ Wi-Fi sẽ tự động sao lưu video sự kiện bằng cách tải lên điện thoại di động thông qua ứng dụng MiVue.

Mio MiVue 7.

Theo nhà sản xuất, MiVue 792 tích hợp cảm biến CMOS rất ít nhạy sáng STARVIS chất lượng cao của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng cảnh quay video ban đêm. Ngoài ra, với công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio, các cảnh quay được tăng cường gấp bốn lần độ sáng ban đầu và giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video chất lượng Full HD (1080p) với tốc độ 60 khung hình/giây.

Với các loại camera hành trình khác, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Với dòng camera hành trình MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ Wi-Fi, Mio đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại theo thời gian thực với nhiều điểm đặc biệt.

Camera hành trình của Mio hỗ trợ vừa sao lưu vừa quay phim bình thường.

Sao lưu file trong thời gian thực hiện: Thiết bị sẽ sao lưu các video sự kiện ngay lập tức để không cảnh quay nào bị mất và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng.

Quay video không bị gián đoạn: Tiếp tục quay video trong khi thiết bị kết nối với điện thoại di động qua Wi-Fi.

Tối ưu hóa kích thước file truyền tải: Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải.

Tiếp tục tải về: Chỉ một cú nhấp, tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn.

Không làm gián đoạn cuộc gọi: Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu.

Hỗ trợ camera kép: Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép.

Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 - vốn được trang bị cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony, độ phân giải Full HD, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ f1.8 và chế độ quay video ban đêm.

Các dòng camera hành trình khác của Mio.

Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất - MiVue C360. Được trang bị khẩu độ f1.8, khả năng quay video Full HD với tốc độ 30 khung hình/giây và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát.

Về giá bán, MiVue 792 có giá tham khảo 5,1 triệu đồng tại Việt Nam, còn MiVue 733 và C360 có giá tham khảo tương ứng là 3,38 triệu đồng và 2,786 triệu đồng.

GoPro giới thiệu camera hành trình có tính năng livestream Facebook

HERO7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem