Chủ đề nóng

Cận cảnh hoa hậu của xứ “Bạch Dương” tại Việt Nam

Thứ tư, ngày 27/07/2011 09:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều 26.7 tại TP.HCM, đương kim Hoa hậu Nga 2011 Natalia Gantimurova và Á hậu 1 Anastasia Mashukova cùng người đẹp trong top 10 Ksenla Frolova đã có buổi gặp mặt và ra mắt báo giới Việt Nam.
Bình luận 0

Đương kim Hoa hậu Nga cùng Á hậu 1 Anastasia Mashukova và người đẹp top 10 Ksenia Frolova sẽ có hai ngày đi tham quan các địa điểm văn hóa và tham gia các hoạt động xã hội tại TP.HCM.

3 người đẹp trả lời những câu hỏi của báo chí
Đương kim Hoa hậu Nga Natalia Gantimurova
Á hậu 1 Anastasia Mashukova
Người đẹp trong top 10 Ksenla Frolova
Hoa hậu Hương Giang

Ngày 27.7, các người đẹp thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Diệu Giác TP.HCM và tham gia chụp ảnh thời trang cho một số tạp chí. Ngoài ra, các người đẹp cũng dành thời gian thăm những quán bar nổi tiếng để trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động tại TP.HCM.

Ngày 28.7 các cô sẽ rời TP.HCM đến Hà Nội giao lưu và tham dự các hoạt động khác.

Hoa hậu Natalia Gantimurova hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quan hệ Quốc tế tại trường ĐH Xã hội nhân văn Quốc gia Nga. Natalia cho biết, cô muốn trở thành một nhà ngoại giao giỏi và ước mơ của cô là được sống và phát triển sự nghiệp tại Ý. Chính vì vậy, cô đã chọn tiếng Ý là ngoại ngữ chính của mình, bên cạnh tiếng Anh. Đương kim hoa hậu Nga đã đến Việt Nam sớm hơn 2 người bạn của mình một ngày để chuẩn bị và thử lên người chiếc áo dài do nhà thiết kế Võ Việt Chung thiết kế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem