Chủ đề nóng

Cận Tết, đạo chích nhan nhản tại sân bay Tân Sơn Nhất

Dương Thanh Thứ ba, ngày 24/01/2017 16:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng hành khách về quê đón Tết cùng gia đình đông nghẹt ở sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều đối tượng xấu đã trà trộn để móc túi, lấy tư trang của hành khách.
Bình luận 0

Lợi dụng hành khách về quê đón Tết cùng gia đình đông nghẹt ở sân bay, Tân Sơn Nhất, nhiều đối tượng xấu đã trà trộn để móc túi, lấy tư trang của hành khách.

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, những ngày qua nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, kiều bào từ khắp nơi trên thế giới trở về Việt Nam đón Tết cổ truyền thông qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tăng mạnh. Hàng ngày, tại khu vực nhà ga luôn chật kín lượng người. Một số kẻ xấu đã lợi dụng trà trộn để móc túi lấy cắp tư trang, hành lý của hành khách, người đón, tiễn. Lực lượng an ninh đã phát hiện và bắt được nhiều vụ việc trộm cắp tài sản và bàn giao cho các lực lượng chức năng để xử lý.

Nhiều người đi, cả chục người đến tiễn và người về cũng cả chục người đến đón là một trong những nguyên nhân khiến sân bay Tân Sơn Nhất rơi vào tình trạng quá tải

Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã tăng cường đảm bảo an ninh trật tự ở mức cao nhất, phối hợp chặt chẽ với công an TP.HCM, Công an quận Tân Bình, Công an phường 2, cảnh sát hình sự, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra.

Để bảo đảm trật tự an toàn, đề nghị hành khách cần cảnh giác, quản lý giữ gìn hành lý tư trang, tránh để quên, cảnh giác với các đối tượng xấu chen lấn xô đẩy lợi dụng đám đông để trộm cắp. Trường hợp khi hành khách phát hiện đối tượng xấu thì thông báo cho nhân viên an ninh để được hỗ trợ, tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Số điện thoại trực đường dây nóng: 090 696 3759 – Đội An ninh trật tự quốc nội, 090 985 3759 - Đội An ninh trật tự quốc tế.

Kẹt xe ở khu vực các tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra như “cơm bữa”

Ngoài ra, sân bay Tân Sơn Nhất thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải, lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều dẫn đến ùn tắc gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của sân bay, sân bay Tân Sơn Nhất lưu ý hành khách nên hạn chế đi đón, tiễn; khuyến khích di chuyển bằng phương tiện công cộng đi, đến sân bay.

Dòng phương tiện nối đuôi trên đường Bạch Đằng một trong cửa ngõ vào sân bay vào trưa 24.1

 Lực lượng CSGT có mặt tại “điểm nóng” kẹt xe trước sân bay để điều tiết giao thông

Hiện tại có 5 tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với lộ trình được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các nơi trọng điểm trong thành phố và ngược lại.

Vị trí đón xe bus với bảng chỉ dẫn rất thuận tiện cho hành khách tại khu vực riêng:  Cột số 04 đối diện ga đến quốc nội/ Cột số 12 đối diện ga đến quốc tế.

Xe buýt 152: Khu dân cư Trung Sơn – Chợ Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

Xe buýt  109: Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất

Xe buýt 119: Bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất

Xe buýt 159: Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương

Xe buýt 49 : Sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và địa điểm trung tâm thành phố

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem