Chủ đề nóng

cẩn thận

 • Người giữ nghề làm mặt nạ giấy bồi cho trẻ

  Người giữ nghề làm mặt nạ giấy bồi cho trẻ

  Trong kí ức tuổi thơ của nhiều người, mặt nạ giấy bồi là một trong những món đồ chơi yêu thích nhất trong mỗi dịp Trung Thu.
 • Nông dân Bến Tre trúng mùa tôm

  Nông dân Bến Tre trúng mùa tôm

  Trúng mùa, trúng giá, nhiều hộ nông dân nuôi tôm tại vùng ven biển Bến Tre đang rất phấn khởi với vụ vừa thu hoạch.
 • Lo xa

  Lo xa

  (Dân Việt) - Ông bác của Mõ tôi có tính rất cẩn thận, luôn có ý thức giữ an toàn tính mệnh. Ông trồng đủ cả lúa, rau, củ, quả, rồi nuôi lợn, gà, vịt, ngỗng... đủ để sống theo kiểu tự cấp tự túc.
 • Miranda Kerr bị tụt áo lộ thiên trước chốn đông

  Miranda Kerr bị tụt áo lộ thiên trước chốn đông

  Dân Việt - Do không cẩn thận chú ý về việc diện trang phục thiếu nội y, Miranda bị tụt áo, lộ thiên nguyên vòng một trước chốn đông người. Cô vội vàng ôm ngực sau khi phát hiện ra sự cố.
 • "Cô giáo em say mê chồng người"

  "Cô giáo em say mê chồng người"

  Nòng nợn nuộc, lước lào, thiếu lữ... và vô số lỗi chính tả khác của học trò. Việc sai lỗi chính tả đôi khi gây hệ quả khá nghiêm trọng và cần được khắc phục nhanh chóng.
 • "Lòng chảo" Tây Bắc ngập rác, cẩn thận ruồi chui vào bụng

  "Lòng chảo" Tây Bắc ngập rác, cẩn thận ruồi chui vào bụng

  Lời cảnh báo của ông Lù Văn Tính, Chủ tịch UBND xã Chiềng Ngần: "Vào đấy, cẩn thận ruồi chui vào bụng" là không sai. Ông còn bảo, ruồi bay nhung nhúc hàng ti tỉ con, không chỗ nào thiếu bóng dáng ruồi.
 • Vệ sinh vùng kín: Cẩn thận viêm nhiễm

  Vệ sinh vùng kín: Cẩn thận viêm nhiễm

  Việc vệ sinh vùng kín tưởng là đơn giản, ai cũng biết. Tuy nhiên, nhiều khi cách chị em áp dụng nghĩ là sạch nhất nhưng thực tế lại là nguồn gây viêm nhiễm.
 • Phát hiện người xuất cảnh mang 3kg chế phẩm heroin

  Phát hiện người xuất cảnh mang 3kg chế phẩm heroin

  (Dân Việt) - 12 túi nylon bên trong chứa chất bột màu trắng ngà, ngoài phủ lớp cà phê và được quấn băng keo cẩn thận. Các túi này được ép mỏng để giấu giữa lớp 2 bìa của 2 thùng carton đựng quần áo cá nhân.
 • Cẩn thận khi mua giống bơ “độc nhất vô nhị”

  Cẩn thận khi mua giống bơ “độc nhất vô nhị”

  (Dân Việt) - Anh Đức cho biết: “Nhiều người dân mua phải giống bơ “tứ quý dỏm” đã tìm đến nhà tôi để tìm hiểu nguyên cớ. Khi tìm hiểu cặn kẽ thì quả thật có chuyện nhiều người đã lợi dụng “tiếng” cây bơ của tôi để trục lợi".
 • Phá khoá, cướp xe rồi "tót đi" trước mặt chủ

  Phá khoá, cướp xe rồi "tót đi" trước mặt chủ

  Xuống khỏi xe, chị Xuân đã cẩn thận khóa xe. Tuy nhiên vừa đi được mấy bước ngoảnh mặt quay lại thì phát hiện đối tượng đã phá khóa xe mình nhảy lên phóng đi mất.