Chủ đề nóng

Căng tin trường vớt... xương đã gặm vào canh cho sinh viên, giáo viên

Lê Nguyên Thứ sáu, ngày 19/09/2014 19:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cảnh tượng đáng sợ về những gì có trong nồi canh của sinh viên một trường đại học tại Quảng Châu, Trung Quốc đã khiến người xem phải giật mình về chất lượng những đồ ăn có trong căng tin các trường đại học. 
Bình luận 0

 Vừa qua, tại Đại học Giao thông Quảng Châu, Trung Quốc, một sinh viên đã chụp lại được  cảnh tượng có một không hai.

Một người phụ nữ (có thể là đầu bếp) làm việc tại nhà ăn sinh viên số 3 đã vớt lại những miếng xương đã gặm hết thả vào trong nồi canh để tiếp tục phục vụ cho giáo viên và sinh viên. Thậm chí có cả cảnh người phụ nữ trực tiếp gặm xương và sau đó thả miếng xương đã gặm xong vào nồi canh. 

Được biết, món canh này được phục vụ miễn phí cho giáo viên và sinh viên. Nhà trường đã sớm có câu trả lời về vụ việc gây chấn động sinh viên này nhưng không nhận được nhiều sự đồng tình của dư luận. 

Người phụ nữ bỏ xương đã gặm vào trong nồi canh.

Cách xử lý của nhà trường chỉ đơn giản là đình chỉ nhà ăn đó một ngày kèm theo câu trả lời là vụ việc nằm ngoài sự quản lý của nhà trường. 

Người phụ nữ này thậm chí còn gặm xương ngay trên nồi canh.

Những hình ảnh đáng sợ này sau khi được đăng tải đã gây sự bức xúc không nhỏ trên các diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội. Đa số mọi người đều cho rằng nên buộc người phụ nữ kia phải thôi việc vì đã có hành vi làm ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm, trực tiếp xâm hại đến sức khỏe của các sinh viên, giáo viên trong trường. Đồng thời cũng nên xử lý cảnh cáo 2 người đứng bên cạnh đã không có hành động ngăn cản mà còn đồng lõa, tiếp tay cho hành động đó. 

Hai người còn lại, một nam, một nữ không ngăn cản mà còn đồng lõa với hành vi sai trái của người phụ nữ.

Một cư dân mạng không giấu sự bức xúc: "Phải đuổi ngay người phụ nữ kia và yêu cầu Sở Y Tế thanh tra, kiểm tra, rà soát lại ngay các căng tin của trường đại học. Làm ăn bát nháo thế kia, ngộ độc chỉ là vấn đề thời gian".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem