Chủ đề nóng

cánh diều

 • Trương Ngọc Ánh tái xuất, sánh đôi cùng Quyền Linh

  Trương Ngọc Ánh tái xuất, sánh đôi cùng Quyền Linh

  Dân Việt - Cặp đôi từng làm mưa, làm gió trên màn ảnh truyền hình với bộ phim “Đồng tiền xương máu” Quyền Linh - Trương Ngọc Ánh tranh luận sôi nổi trong buổi tổng duyệt lễ trao giải Cánh diều 2012 vào tối mai.
 • Trước lễ trao giải Cánh diều vàng 2012: Chưa thấy phim nổi trội

  Trước lễ trao giải Cánh diều vàng 2012: Chưa thấy phim nổi trội

  (Dân Việt) - Chưa có năm nào mà giải thưởng Cánh diều Vàng (CDV) do Hội Điện ảnh VN tổ chức lại cập rập và có nhiều dư luận như năm nay.
 • Midu chu môi, khoe chân nuột nà

  Midu chu môi, khoe chân nuột nà

  Dân Việt - Sở hữu vẻ ngoài dễ thương, cá tính, dù diện bất cứ trang phục nào Midu cũng trở nên nổi bật, thu hút người khác.
 • “Cánh diều” dần bay thấp...

  “Cánh diều” dần bay thấp...

  (Dân Việt) - Số lượng phim tham gia tranh giải Cánh diều 2012 giảm sút so với năm ngoái mặc dù đang đến dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ngành điện ảnh cách mạng Việt Nam.
 • Phim chưa chiếu vẫn tranh giải Cánh diều vàng hợp lệ

  Phim chưa chiếu vẫn tranh giải Cánh diều vàng hợp lệ

  Dân Việt - Trước thông tin lùm xùm 2 bộ phim “Cát nóng” và “Lạc lối” tham dự giải Cánh diều vàng 2013 khi khán giả chưa biết mặt mũi phim thế nào, PV Dân Việt đã có cuộc phỏng vấn bà Nguyễn Thị Hồng Ngát - Phó Chủ tịch thường trực Hội Điện ảnh Việt Nam.
 • 10 phim tranh giải Cánh diều Vàng 2012

  10 phim tranh giải Cánh diều Vàng 2012

  (Dân Việt) - Lễ trao giải Cánh diều 2012 sẽ được tổ chức vào 20 giờ 30 ngày 9.3 tới đây tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong lĩnh vực điện ảnh.
 • Bóng đá Việt và SEA Games 2013: Cánh diều chờ gió

  Bóng đá Việt và SEA Games 2013: Cánh diều chờ gió

  Dân Việt - Cái đích mà bóng đá Việt đang hướng tới trong năm mới chính là tấm HCV môn bóng đa nam SEA Games 2013. Nếu thành công, bầu không khí ảm đạm trong năm cũ sẽ bị xua tan và ngược lại…
 • Tân quán quân Sao Mai điểm hẹn muốn làm một người trẻ khác lạ

  Tân quán quân Sao Mai điểm hẹn muốn làm một người trẻ khác lạ

  (Dân Việt) - Nửa năm sau khi giành vị trí cao nhất tại Cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm vừa cho ra mắt album “Cánh diều lạc phố”. Anh có cuộc trò chuyện với phóng viên NTNN về album này.
 • Hiu hắt tuồng Tam Lư

  Hiu hắt tuồng Tam Lư

  (Dân Việt) - Từ đất Tam Lư (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã có không ít nghệ nhân lừng danh đến với Nhà hát Tuồng VN như cụ Ba Tuyên, hai anh em Nguyễn Đắc Hán, Nguyễn Đắc Nhã... Nhưng đó chỉ là thế hệ nghệ nhân vang bóng một thời.
 • Lơ lửng cánh diều

  Lơ lửng cánh diều

  (Dân Việt) - CLB Gốc đa tuần này nhiều chuyện được buôn đi bán lại từ tivi, đài, báo. Chuyện nào cũng nhiều ý kiến rôm rả. Một ông cười to, nhưng nhạt: