Chủ đề nóng

Cao Toàn Mỹ sẽ tiếp tục kiện đòi tiền hoa hậu Phương Nga

Dương Thanh Thứ năm, ngày 29/06/2017 22:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi HĐXX tuyên hoa hậu Phương Nga được tại ngoại để điều tra, ông Cao Toàn Mỹ cho biết, sẽ tiếp tục thuê luật sư khởi kiện để đòi lại số tiền mà Hoa hậu đã lừa ông.
Bình luận 0

Ông Cao Toàn Mỹ trong thời điểm tòa tuyên Phương Nga và Thùy Dung tại ngoại

Chiều 29/6, Hội đồng xét xử đã công bố các quyết định của TAND TP.HCM cho Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung đối với vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản 16.5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Ngay sau thông tin này, ông Mỹ cho biết sẽ thuê luật sư tiếp tục khởi kiện Phương Nga. “Tôi rất tự tin về các bằng chứng của mình. Tôi sẽ đòi lại số tiền mà cô Nga đã lừa tôi”, ông Mỹ nói và cho biết sẵn sàng gặp Phương Nga để đối chất về vấn đề tiền bạc.

Ông Mỹ cho biết sẽ thuê luật sư tiếp tục khởi kiện Phương Nga

Trong phiên xử vào sáng 28.6, các luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga đã gửi đơn kiến nghị khẩn cấp lên Toà án nhân dân TP.HCM và Hội đồng xét xử vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với thân chủ.

Phương Nga và Thùy Dung sau khi rời khỏi trại tạm giam.

Các luật sư cho rằng với những bằng chứng đã cung cấp cùng với kết quả thẩm vấn tại tòa, có căn cứ cho thấy vụ án có dấu hiệu oan sai. Phương Nga bị tạm giam (từ ngày 19/3/2015) đã hơn 2 năm. Nga không có dấu hiệu bỏ trốn và cản trở hoạt động điều tra hoặc xét xử. Vì thế, việc tiếp tục tạm giam đối với Nga là không cần thiết.

Từ đó, các luật sư kiến nghị huỷ bỏ biện pháp tạm giam, cho bị cáo Phương Nga được tại ngoại và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Và đến 16h chiều cùng ngày, chủ tọa phiên tòa đã tuyên Phương Nga và Thùy Dung tại ngoại, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Ngoài ra, HĐXX tuyên trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Hoa hậu Phương Nga: Tôi đã sai khi là người thứ 3

Hoa hậu Phương Nga khai trước tòa rằng bị ông Cao Toàn Mỹ nhiều lần đe dọa tinh thần nên Phương Nga rất lo sợ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem