Cấp đông sầu riêng
-
Ông Nguyễn Xuân Thọ, chủ vựa sầu riêng Thọ Minh, xã Đức Mạnh (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) thành công với sản phẩm sầu riêng cấp đông xuất khẩu. Quá trình sản xuất, kinh doanh, ông gặp nhiều thuận lợi vì được chính quyền các cấp, ngành chức năng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện...
-
Việc cấp đông múi sầu riêng theo quy trình khép kín nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon và chất lượng sản phẩm đã giúp anh Phan Văn Dược (47 tuổi, thôn Phước Trung, xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) thu về 7 tỷ đồng mỗi năm.
-
Sầu riêng chín cây khó vận chuyển, dễ bị nát, hỏng nên các nhà sản xuất đã cấp đông loại quả này để thuận tiện cho việc đem đi xa.