Chủ đề nóng

Cậu bé bị kẻ ám sát bắn trúng ngực và điều thần kỳ xảy ra

Vương Nam – Daily Mail Chủ nhật, ngày 17/01/2021 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không rõ vì lý do gì, cậu bé Tiziano, 9 tuổi, bị bắn trước cửa nhà ngay trong đêm giao thừa. Viên đạn bắn ở cự ly khá gần và đi trúng ngực, nhưng cậu bé thoát chết một cách thần kỳ, theo Daily Mail.
Bình luận 0

Cậu bé Tiziano bị đạn bắn trúng ngực đúng đêm giao thừa (ảnh: Daily Mail)

Cảnh sát thành phố Las Talitas, Argentina vẫn đang điều tra vụ việc cậu bé Tiziano, 9 tuổi, bị ám sát trong đêm ngày 31.12.2020 khi vừa mở cửa ra khỏi nhà.

Hung thủ đã nấp sẵn và bắn trúng ngực Tiziano. Khi tiếng súng vang lên, cậu bé cảm thấy tức ngực và nằm ngất ngay trước cửa nhà.

Rất may mắn, viên đạn đã bắn trúng chiếc vòng cổ có cây thánh giá bạc mà Tiziano vừa được cha tặng. Gia đình Tiziano cho rằng cậu bé được cứu bởi “phép lạ”.

Khi Tiziano được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ chỉ phát hiện vết xây xát nhỏ trên ngực. Tiziano chỉ cần băng bó sơ qua và được ra viện ngay sau đó.

Nếu không có cây thánh giá, Tiziano có lẽ đã không thể sống sót.

Dư luận thành phố Las Talitas tỏ ra bất bình về tình hình trị an khi một cậu bé 9 tuổi không hề có mâu thuẫn với ai lại bị ám sát một cách nhẫn tâm.

Chiếc vòng cổ còn nguyên lỗ đạn bắn của Tiziano (ảnh: Daily Mail)

“Sự việc xảy ra lúc hơn 10 giờ tối ngày 31.12, Cậu bé Tiziano bị súng bắn phải nhập viện. Viên đạn cho thấy đây là súng lục cầm tay. Rất may mắn là sau 48 phút thăm khám, Tiziano đã được ra viện”, cảnh sát Las Talitas thông báo về vụ việc và cam kết sẽ tìm ra hung thủ.

“Chúng tôi đưa con trai đến nhà thờ và làm lễ tạ ơn Chúa vào ngày hôm sau. Cha sứ nói rằng Tiziano đã được ban phước”, mẹ của Tiziano nói.

Truyền thông địa phương gọi vụ việc của Tiziano là “phép lạ đêm giao thừa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem