Chủ đề nóng

cây gỗ

 • Vào rừng xẻ gỗ trái phép, 2 người bị cành cây đè thương vong

  Vào rừng xẻ gỗ trái phép, 2 người bị cành cây đè thương vong

  Ngày 5.11, Công an Quảng Ngãi đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ cành cây đè khiến 2 người thương vong.
 • Mâu thuẫn gia đình, đánh mẹ và em bị thương nặng

  Mâu thuẫn gia đình, đánh mẹ và em bị thương nặng

  Công an huyện Tân Trụ (Long An) cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Minh (35 tuổi, ngụ ấp Bình Đông, xã Mỹ Bình, huyện Tân Trụ, Long An) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
 • Con trai dùng khúc gỗ đánh mẹ đến trọng thương

  Con trai dùng khúc gỗ đánh mẹ đến trọng thương

  Minh từ nhà riêng đi qua nhà mẹ ruột mình là bà Nguyễn Thị X kiếm chuyện gây sự và dùng khúc gỗ đánh liên tiếp nhiều cái vào người mẹ mình.
 • 1.001 cách làm ăn: Trồng nấm hương

  1.001 cách làm ăn: Trồng nấm hương

  Nấm hương có lẽ là loại nấm ngon nhất trong các loại nấm và thường chỉ có trong những bữa tiệc sang trọng. Ngày xưa, nấm hương hiếm lắm, người ta phải đi tìm và thu hái trong rừng ở những vùng lạnh lẽo. Nhưng nay, nấm hương đã được tổ chức nuôi trồng ở nhiều nơi.
 • Bừng sáng mùa hoa Keo…

  Bừng sáng mùa hoa Keo…

  Keo lá tràm có hoa dạng bông đuôi sóc, tràng hoa màu vàng tươi, nở rộ theo mùa, tạo nên những vùng sáng đẹp cho cánh rừng Keo…
 • 1.001 cách làm ăn: Trồng lát hoa

  1.001 cách làm ăn: Trồng lát hoa

  Lát hoa là một loại cây gỗ lớn, thân thẳng và có thể cao tới 30m. Gỗ của nó xếp loại gỗ quý, lõi gỗ màu hồng nhạt, vân màu nâu hồng và có ánh vân rất đẹp.
 • Mâu thuẫn từ việc giật đồ cúng cô hồn, đâm chết người

  Mâu thuẫn từ việc giật đồ cúng cô hồn, đâm chết người

  Ngày 23.8, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuấn (SN 1996, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “giết người”.
 • Ngang nhiên phá rừng đặc dụng

  Ngang nhiên phá rừng đặc dụng

  Báo NTNN cùng nhiều cơ quan báo chí từng lên tiếng về tình trạng phá rừng đặc dụng Khâu Tinh ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang (thuộc Khu vực bảo tồn thiên nhiên Tát Kẻ - Bản Bung).
 • 1.001 cách làm ăn: Trồng cây sưa

  1.001 cách làm ăn: Trồng cây sưa

  (Dân Việt) - Những năm gần đây, cây sưa gây xôn xao dư luận, đi đâu người ta cũng bàn bạc về cây sưa. Nguyên do cũng chỉ vì người Trung Quốc sang ta lùng sục và tìm mua cây sưa với giá… trên trời!
 • 17 cây gỗ sao hơn 20 năm tuổi bị đốn hạ

  17 cây gỗ sao hơn 20 năm tuổi bị đốn hạ

  Dân Việt - Lực lượng kiểm lâm phát hiện tại nhà ông Hải có 161 lóng gỗ sao, trong đó có gỗ của 17 cây gỗ sao hơn 20 năm tuổi, vừa bị đốn hạ trước đó tại rừng phòng hộ.