Chủ đề nóng

Cây mít "nở hoa" vàng rực khiến ai cũng nuốt nước miếng, biết là lừa nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thích thú vô cùng

L.V.S Chủ nhật, ngày 28/11/2021 06:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đúng là nhìn cây mít nở hoa vàng rực thế này ai mà chẳng mê hả trời!
Bình luận 0

Clip: Cây mít "nở hoa"

Trên thế giới vẫn còn rất nhiều loại cây cối, hoa quả vô cùng lạ lẫm và không kém phần thú vị mà chúng ta chưa biết đến. Thế nhưng đôi khi, nó lại không phải là những loại hoa quả lạ lẫm mà là những sản phẩm "nhân tạo" của con người mà nhìn vào đó, rất nhiều người đã bị đánh lừa.

Cây mít "nở hoa" vàng rực khiến ai cũng nuốt nước miếng, biết là lừa nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thích thú vô cùng - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Điển hình như mới đây, đoạn clip về một cây mít sai trĩu quả, quả nào quả nấy "nở hoa" vàng rực trông vô cùng thích mắt, khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên, chỉ cần xem thêm một chút nữa, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, đây chỉ là một "cú lừa".

Cây mít "nở hoa" vàng rực khiến ai cũng nuốt nước miếng, biết là lừa nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thích thú vô cùng - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình

Thì ra những quả mít này đều đã được gọt bỏ 1 phần lớp vỏ bên ngoài và cắt phần ruột bên trong, bóc hẳn cho đến lộ ra những múi mít vàng rực và được gắn lại thân cây. Từ đó tạo nên hình ảnh một cây mít "nở hoa" vàng rực khiến người xem vô cùng phấn khích.

Cây mít "nở hoa" vàng rực khiến ai cũng nuốt nước miếng, biết là lừa nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thích thú vô cùng - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình

Dân mạng sau khi xem đoạn clip này đều công nhận rằng, những quả mít này phải rất ngon thì mới tạo ra được những bông hoa đẹp mắt đến thế.

Được biết, đây là một đoạn clip được ghi lại tại Trung Quốc. Có rất nhiều người cũng đã làm cách tương tự với những cây khác như đu đủ, lựu, bưởi để tạo nên các video hấp dẫn người xem thế này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem