Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Tiên: Con đường chinh phục thành công từ những chông gai và thử thách

Thứ ba, ngày 22/12/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng niềm đam mê làm giàu cùng sự nỗ lực vượt bậc, bên cạnh đó là lòng quyết tâm cao độ, doanh nhân Nguyễn Tiên khẳng định năng lực và thành công trên con đường sự nghiệp gắn liền với thương hiệu S.O.N Group.
Bình luận 0

Những người đã từng theo dõi Nguyễn Tiên trong suốt hành trình lập nghiệp, có lẽ ai ai cũng khâm phục về tài năng và sức bền chịu đựng vượt qua khó khăn của cô.

Cô từng chia sẻ, chính hoàn cảnh gia đình đã tạo động lực rất lớn cho cô, vì thế Nguyễn Tiên sớm đã hiểu, sinh ra ở điểm “cách vạch đích rất xa”, thế nên cô luôn khát khao thành công để tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, rời vùng quê nghèo, Nguyễn Tiên theo học ngành dược và đã bắt đầu mưu sinh tại Sài Gòn. Vốn dĩ là người đam mê kinh doanh và yêu thích cái đẹp, Nguyễn Tiên đã khởi nghiệp liên quan đến lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm.

Bước chân vào con đường kinh doanh với rất nhiều khó khăn thử thách, cũng đôi lần suy sụp, nhưng may mắn Nguyễn Tiên không đơn độc. Cô luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ tinh thần từ anh chị em, bạn bè, người thân kể cả lúc tưởng chừng đường cùng.

Có được thành quả với sự lớn mạnh và quy mô của SON Group như ngày hôm nay, quả thật chẳng dễ dàng, bởi vì liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm các quy trình về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng được CEO Nguyễn Tiên đặt lên hàng đầu.

Và việc cho ra đời vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của S.O.N Group vào tháng 7 vừa qua đã khẳng định tầm nhìn và năng lực kinh doanh của CEO Nguyễn Tiên. Mặc dù dịch bệnh Covid tăng mạnh gây ảnh hưởng lớn đến thị trường trong và ngoài nước thế nhưng những đề án, mục tiêu đã đề ra trước đó, nữ doanh nhân trẻ 9X vẫn quyết tâm thực hiện.

Là một người từng học về dược, nghiên cứu kỹ càng về các quy trình sản xuất, Nguyễn Tiên thật sự tự hào khi đưa nhà máy sản xuất mỹ phẩm vào hoạt động. Từng khâu dù nhỏ nhất cô cũng đều trực tiếp đến giám sát và hướng dẫn nhân viên tận tình, Nguyễn Tiên luôn tuân thủ nghiêm khắc về chất lượng, các quy định mà nhà nước đặt ra theo đúng pháp lý. Chính vì thế, khách hành luôn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của S.O.N Group.

Từng sản phẩm của S.O.N Group tạo ra đều mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất từ mẫu mã cho đến hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, CEO Nguyễn Tiên cũng ấp ủ một ước mơ lớn hơn chính là vươn tầm ra biển lớn từ “đứa con” tâm huyết S.O.N Group. Xây dựng một hệ thống S.O.N Group vững chức, chuyên nghiệp và quy mô. Bởi vì khi đối diện với thực tại, Nguyễn Tiên nhận ra rằng khi đảm bảo cuộc sống của mình, cuộc sống của gia đình, anh chị em mình, khi mình đã thành công thì sau đó hãy nghĩ đến giúp đỡ mọi người, giúp đỡ xã hội.

Nhất là đối với những phụ nữ, những mẹ bỉm sữa muốn độc lập, tự chủ về tài chính, Nguyễn Tiên luôn dành những tình cảm đặc biệt cho họ, đó là hình ảnh của cô trong quá khứ, khao khát làm giàu để khẳng định giá trị của bản thân.

“Không làm thì sao biết, mà đã làm thì không quan tâm đến người ta nói” - đó là châm ngôn mà CEO Nguyễn Tiên luôn nhắn nhủ chính bản thân mình để mỗi ngày lại cố gắng tìm tòi, học hỏi và phát triển nhiều hơn nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem