Chủ đề nóng

Chặn 450kg nầm Trung Quốc không rõ nguồn gốc đang tuồn vào nội địa

Hồng Vân Thứ tư, ngày 26/04/2017 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện lực lượng chức năng tại cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) chặn bắt, những kẻ vận chuyển 450kg nầm lợn không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc vào Việt Nam đã vứt hàng hóa bỏ chạy.
Bình luận 0

Cận cảnh lô nầm lợn 450kg cấp đông không rõ nguồn gốc đang được các đối tượng chuẩn bị đưa vào thị trường nội địa tiêu thụ (ảnh do CA cung cấp).

Chiều tối 25.4, tổ công tác Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) phối hợp với Trạm Kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị trong khi tuần tra phát hiện một số người đang lén lút khuân vác nhiều bao tải hàng trên đường mòn thuộc khu vực mốc 1112, địa phận thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. 

Lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn và tiêu hủy toàn bộ 450kg nầm lợn không rõ nguồn gốc này (ảnh do CA cung cấp)

Phát hiện lực lượng chức năng chặn bắt, những kẻ này đã vứt lại hàng hóa và bỏ chạy ngược sang phía Trung Quốc. Tang vật gồm 450kg nầm lợn cấp đông được đựng trong 9 thùng xốp bọc kín. Tất cả số hàng này đều không rõ nguồn gốc, nếu không ngăn chặn kịp thời sẽ được đưa vào nội địa tiêu thụ.

Ngay sau khi lập biên bản thu giữ, nhà chức trách đã bàn giao toàn bộ số hàng cấm trên cho cơ quan kiểm dịch mang đi tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem