Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 1.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 2.

ường từng làm cán bộ ở một ngành dịch vụ thiết yếu ở cấp huyện, rồi bỏ ra làm lái xe thuê, nay làm nghề cung cấp nước đá (đá lạnh) bán đi khắp nơi. Hằng chiều, hắn làm việc ở một quán gà vịt quay ở trung tâm thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Cường có vợ và hai con. Anh ta từ một xã ven sông ven biển cách đó không xa, đến khu vực thị trấn Nam Phước ở rể đã lâu.

Trong chat với "giai trẻ" (nick ảo của phóng viên), Cường kể: Anh ta lái xe ô tô thuê, đi từ 3 giờ sáng đến 9h sáng, về ăn sáng, tắm rửa và xuống quán thịt vịt nướng chuẩn bị nguyên liệu. 13h30 hằng ngày là Cường nổi lửa, bắt đầu tiếp thực khách ăn gà vịt nướng ven quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Cường kể, có một người giúp việc, tẩm gia vị, chuẩn bị rau cỏ và hỗ trợ nướng gà vịt với hắn.

Chính ngay tại quán thịt vịt nướng mà Cường vừa chế biến vừa đứng bán, hắn đã "ăn thịt" các nạn nhân. Một số em kể: Cường - sau khi bị to tiếng, bóc mẽ tại nhà nghỉ - đã chuyển hướng, dụ các em đến quán thịt vịt nướng của mình chơi, rồi rình lúc vắng khách, giở trò cưỡng ép quan hệ tình dục. Có nạn nhân trẻ tuổi cho biết: Cháu phải gào lên, kêu cứu. Đến nỗi, những thanh niên nhà bên phải sang giải cứu.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 4.

Sau lần bị Quỷ ấu dâm hung hãn chiếm đoạt đến nỗi chảy máu, một nạn nhân của Cường là Nguyễn Nh. đã cảm thấy mình xui rủi gặp "ác quỷ". Cậu tìm cách bí mật điều tra về Cường. Nh lên kế hoạch giả đò nhận lời đi nhà nghỉ với Cường lần nữa. Lần này, Nh ghi nhận kĩ về hình dáng Cường: Hắn cao khoảng hơn 1,6m; nặng hơn 60kg, đặc biệt là có cục hạch khoảng 1,5cm ở sau tai. Hôm đó, Cường đi một cái xe máy cũ, yếm xe bị vỡ hết, trơ ra cái khung.

"Bãi đáp" của Cường hầu hết là nhà nghỉ tồi tàn, đôi khi ngay tại quán vịt, thậm chí bờ tre bụi rậm. Thế nhưng, xuất hiện trên MXH, hắn trưng ra bộ mặt hoàn toàn khác: Một kẻ giàu, đầy đàn em, bồ ruột, chiến tích lẫy lừng, muốn gì được nấy.

Để thỏa mãn nhu cầu, Cường luôn phải không ngừng mở rộng mạng lưới con mồi. Ứng dụng B mà hắn tham gia luôn quét cả một vùng rộng và soi tìm từng "con mồi" để… nghiên cứu. Trong số các "con mồi" đó có tài khoản ảo của phóng viên.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 5.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 6.

Giống như nhiều kẻ biến thái, ấu dâm, Cường có khoái cảm khoe chiến tích với thái độ đắc ý không giấu diếm. Hắn khoe khoang với phóng viên, rất chi tiết, rằng đã dụ dỗ, "kết nghĩa anh em" rồi quan hệ tình dục với các bé trai sinh năm 2003, 2005 từ khi các cháu còn chưa đầy 16 tuổi, thậm chí có cháu SN 2007 ra sao.

Không chỉ là khoe khoang, Cường nói ra những "chiến tích" này còn để chứng tỏ mình sành điệu, tay chơi, có sức quyến rũ. Hơn thế, sau khi vẽ ra một viễn cảnh "có cả bầy trai đẹp", hắn dụ dỗ con mồi đi "some" (quan hệ tình dục tập thể). Anh ta nói: Đến đó, anh bày cỗ sẵn cho mà ăn. 

Nhiều trẻ em trai, học sinh, thiếu niên, thanh niên được Cường nhận là "bồ ruột". Anh ta hứa hẹn cho xả láng ăn chơi với các "con mồi".

Nếu thành công, Cường lại được thỏa mãn giao lưu và quan hệ tình dục với các con mồi mới. Nói khác đi, hắn dùng các con mồi đã bắt được để làm mồi nhử câu con mồi khác, thông qua cách chơi some dễ dãi và thác loạn của những người tham gia vào mạng lưới quan hệ đồng tính luyến ái nam.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 7.

Với kiểu hẹn hò khá dễ dãi trên MXH đồng tính, nhiều trẻ em trai lần lượt sập bẫy của Cường. Song, Cường cũng "sập bẫy" phóng viên, khi hắn ta trưng ra tên tuổi, hình ảnh một số bé trai mà hắn thừa nhận đã quan hệ tình dục từ khi các cháu mới học lớp 7, thậm chí cơ thể còn chưa phát triển đầy đủ. 

Hắn khoe, với những từ ngữ tục tĩu mà chúng tôi không thể viết nguyên văn, đã quan hệ tình dục với các em theo những cách đau đớn, kì dị nhất, gây chảy máu và… dễ lây lan virus HIV nhất.

Chúng tôi đã chụp lại hàng loạt cuộc hẹn hò từ tài khoản B được xác định là của Cường. Có vụ, Cường hẹn quan hệ tình dục đồng giới tập thể với cậu bé 17 tuổi ở gần khu bụi rậm thuộc thôn T.N, mà Cường khẳng định chắc nịch, còn thề độc, là đã "làm thịt" cậu bé từ lâu rồi. Có nạn nhân Cường khẳng định là "đã quan hệ tình dục từ năm học lớp 7". 

Vừa khoe chiến tích, vừa khéo mồm và hứa chu cấp "tiền ăn, tiền mặc và cả tiền học" cho các cháu, Cường đã chinh phục được không ít mục tiêu: "Nó giờ như "em ruột" của anh, muốn là gặp nhau để "làm việc ấy" được ngay". 

Điều quái lạ là, khi đã "thân thiết" với các em, lộ ra bộ mặt không còn trẻ trung, thì Cường thường hay tự nhận: "Già rồi chứ có trẻ gì đâu. Quan trọng tình nghĩa anh em chứ tình dục với anh là vô nghĩa". Nhưng chỉ được vài câu là hắn gạ SOME (quan hệ tình dục tập thể), và lại khoe đã "ăn thịt" (chiếm đoạt) các "em nuôi" kia từ năm lớp 7, chăm sóc tiền bạc để "bảo gì họ nghe nấy". 

Có nạn nhân kể, hắn ta không "nói dóc". Hắn có thể thô bỉ quan hệ tình dục với vài bạn trẻ cùng lúc trước mặt các cháu.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 9.

Từ thủ đoạn khoe chiến tích và dụ dỗ quan hệ tình dục tập thể kể trên của Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường, phóng viên đã tìm ra nhiều bạn trẻ mới từ 14 đến 18 tuổi là nạn nhân của y. Trong số này, có cả những con mồi hắn đang ráo riết tiếp cận. Sau khi xem ảnh chúng tôi chụp Cường, các em đều thừa nhận anh ta chính là kẻ dụ dỗ và quan hệ tình dục với mình. Nhiều cậu bé đã nhiễm HIV và đang điều trị đều khẳng định thủ phạm làm lây lan bệnh hiểm nghèo cho cậu chắc chắn là Cường. 

Có cậu bé, sau khi phát hiện ra Cường là "ổ lây nhiễm HIV/AIDS" đã rất ám ảnh, thậm chí đòi tự sát. Có em không dám đi xét nghiệm HIV vì sợ lộ thông tin. Có cậu âm thầm nhờ người đưa đi xét nghiệm, phát hiện mình bị nhiễm HIV sau lần quan hệ tình dục đầu tiên và duy nhất với Cường, đã xóa toàn bộ các tài khoản MXH, vĩnh viễn không liên lạc với ai để "chôn vùi quá khứ lầm lạc và sự thật cay đắng". 

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 10.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 11.

Một trong những nạn nhân đau khổ của anh ta là cháu Đ.T. (sinh năm 2003) giờ đã bị nhiễm HIV/AIDS và vô cùng căm hận, sợ hãi Cường. Dường như T càng ne nép, lẩn trốn, run sợ trước Cường, thì Cường càng theo rất quyết liệt. T kể, Cường dường như đã đi theo xe máy, xe máy điện của em suốt. T đi đâu, hắn cũng nhắn tin "anh biết em đi đâu rồi nhé", rồi đọc đúng địa chỉ mà em vừa tới. Điều này làm T rất sợ hãi.

Sau thời gian dài thuyết phục, T đã đồng ý gặp nhóm phóng viên. Xem ảnh, chỉ vào bức ảnh chúng tôi chụp Huỳnh Đắc Cường đang quay vịt trong ngày hôm đó, em xác nhận: "Đây là người đã quan hệ tình dục với cháu. Giờ cháu đã nhiễm HIV". 

Khi phóng viên gặp T ở quán cà phê S, bên bờ sông Ly Ly thuộc thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) nhiều lần vào các tháng 11 và 12 năm 2021, thì T đang điều trị HIV và sức khỏe khá yếu với nhiều bệnh do suy giảm miễn dịch. Bất ngờ, T mở điện thoại, Cường vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm và đòi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 12.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 13.

T kể: "Lúc đó khoảng 16-17 tuổi, em bị dụ dỗ và quan hệ tình dục với ông ấy (Cường). Địa điểm là Nhà nghỉ Thanh Th, ngoài huyện Duy Xuyên. Đến giờ ông ấy vẫn thích em, quan hệ với em 4-5 lần rồi. Khi quan hệ, ổng không dùng bao cao su, dù em có đề nghị. Em bảo là phải dùng bao cao su, nhưng ổng không chịu. Ông cầm bao cao su và vứt đi. Lúc quan hệ, em đẩy ra nhưng ông ấy nhất quyết muốn "xuất" vào trong. Em nghĩ em lây HIV từ ông ấy, vì ông ấy quan hệ với nhiều người. 

Có lần ông ấy dụ em chơi SOME tay ba với ông ấy, ngoài ông ấy và em ra, thì còn một người 19 tuổi, lớn hơn em. Cả ba không ai dùng bao cao su.

Lúc trước khi quan hệ là em có bảo với ông ấy em mới 17 tuổi, ông bảo cũng được. Ông ý hứa hẹn sẽ cho em nhiều thứ lắm, cho tiền, cho điện thoại. Bất cứ thứ gì em muốn là ông ấy sẽ cho. Trước lúc "vào cuộc" ông có bảo em hít thuốc kích thích tình dục, song em không hít. Em bị ông ấy quan hệ vào hậu môn, em đau quá, phản ứng, thì ông ý bảo cố chịu. 

Trong 5 lần quan hệ, ông ấy không cho em đồng nào cả. Có lần, để rủ em đi, ông ấy còn bảo: "Đã chuẩn bị sẵn tiền và quà rồi". Ông toàn nói dối".   

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 14.

Em Nguyễn Nh. bị Cường tiếp cận vào đầu năm 2020, khi em học lớp 11. Vẫn bài dụ dỗ: gặp để tâm sự, gặp cho quà cáp, giúp đỡ các kiến thức về thế giới đồng tính nam, đi nhà nghỉ không quan hệ tình dục. Cậu bé ngây thơ 16 tuổi đã bị những lời đường mật của Cường hạ gục. Nhưng dù đã chấp nhận đi gặp hắn, trong lòng Nh rất run sợ. Để kín đáo, cậu yêu cầu Cường đi vài chục cây số, vào tít khu vực TP Tam Kỳ (trung tâm tỉnh Quảng Nam) để "gặp gỡ" ở Nhà nghỉ Đồng X.

Địa điểm này Cường đã bố trí sẵn. Ngay khi bước vào căn phòng tồi tàn, cánh cửa đóng sập lại, Nh đã không thể nào cưỡng nổi sự hung hãn và quyết liệt "chiếm đoạt" của "Quỷ ấu dâm". Hắn ép quan hệ tình dục qua đường hậu môn, xuất tinh vào đó, khiến cậu bé bị đau rát, sưng tấy, lúc đi tắm còn chảy máu. Mặc Nh năn nỉ yêu cầu dùng bao cao su khi biết không thể "thoát" nổi, song Cường bất chấp. Mọi lời hứa cho tiền, quà, đến giờ đều chỉ là hứa suông.

"4 lần đi nhà nghỉ, ông ấy vẫn chưa bao giờ thực hiện lời hứa "tặng" tiền, quà cho cháu", một em khác nói. "Giờ cháu đã nhiễm HIV, ông vẫn nhắn tin gạ tình. Cháu ra thị trấn Nam Phước là bị ông ta theo dõi". Cháu khác uất hận: "Lúc cháu bị sùi mào gà ở đó, rồi lây nhiễm cả HIV/AIDS, ông hứa cho cháu 200 nghìn để chữa trị. Nhưng chưa bao giờ cho xu nào cả. Ông bảo, cháu mặc quần áo hay dùng chung chăn với ai đó, nó lây… sùi mào gà".

Có những em, sau khi quan hệ tình dục với Cường, hiện đã nhiễm HIV, đang đi điều trị, Cường vẫn theo dõi kiểu ghen tuông, sợ em rơi vào tay đối tượng khác, rồi vẫn tiếp tục dụ dỗ cháu quan hệ tình dục thông qua lời hứa cho tiền và quà. Sự đeo bám dai dẳng lì lợm của Cường, với nhiều nạn nhân, không khác gì ác mộng.

Chân dung Quỷ ấu dâm Huỳnh Đắc Cường: Anh quay vịt đội lốt đại gia, thô bỉ khoe chiến tích (Bài 4) - Ảnh 15.


 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem