Chủ đề nóng

Chàng trai tự bỏ giòi vào món ăn để "ăn vạ", rồi buồn nôn với chính mình

Phan Hằng - Weibo Thứ bảy, ngày 30/05/2020 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong cơn túng quẫn, chàng trai nhớ tới có ai đó đã từng bỏ giòi vào thức ăn để đòi bồi thường. Anh bắt chước làm theo nhưng sự việc lại xảy ra theo chiều hướng bất ngờ.
Bình luận 0

Túng quá hóa liều, chàng trai bỏ giòi vào thức ăn rồi tự ăn với mục đích kiếm chác từ nhà hàng.

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều người. Đối với những người có thu nhập tầm trung, đại dịch lần này khiến họ nhanh chóng rơi vào tình trạng khó khăn khi tiền thì hết mà công việc thì đang tạm ngưng.

Khi không có tiền, nhiều người lao đầu vào làm những công việc tay chân tạm bợ qua ngày. Thế nhưng, cũng có không ít người "túng quá hóa liều" như chàng trai ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc này. Chỉ vì quá túng thiếu mà anh đã tự bỏ giòi vào bữa ăn và có ý định "ăn vạ" nhà hàng.

Mới đây, mạng Weibo Trung Quốc xôn xao trường hợp một chàng trai trẻ lấy giòi mang theo bỏ vào hộp cá ngừ của mình, sau đó tự ăn luôn những con giòi này. Tuy nhiên, khi miếng cá ngừ vừa cho vào miệng vài giây, anh ta có lẽ quá kinh tởm cho hành động của mình nên đã nôn ra lập tức.

Sau khi nhổ thức ăn ra, anh ta gọi ngay phục vụ tới và nói rằng bữa ăn có giòi, hy vọng phía nhà hàng sẽ bồi thường cho mình. Thế nhưng, "đời không như là mơ", người phục vụ rất thông minh, cảm thấy có gì đó sai trong sự việc này nên đã báo cảnh sát ngay lập tức.

Khi cảnh sát đến hiện trường, người phục vụ nói rằng khách hàng của mình ăn phải một thứ gì đó khiến anh ta không thoải mái. Sau đó, cảnh sát yêu cầu chàng trai đến bệnh viện kiểm tra, đồng thời yêu cầu nhà hàng trích xuất camera. Sau khi xem video, cảnh sát biết rằng giòi trong bữa ăn là do chàng trai này tự bỏ vào.

Khi tra hỏi, chàng trai khai nhận do tình hình kinh tế gần đây khó khăn, khiến anh không thể kiếm được việc làm. Trong lúc túng quẫn, anh đã nghĩ ra cách "ăn vạ" này. Những con giòi được cho là anh lấy từ phân. Tuy nhiên, khi bỏ vào miệng anh cảm thấy quá kinh tởm nên đã nôn ra sạch. Điều khiến anh không ngờ nữa là phía nhà hàng không chỉ không đền bù mà còn gọi cho cảnh sát. Cuối cùng, anh bị kết án 5 ngày giam và bị phạt vì tội tống tiền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem