-
Chảo không dính là một phát minh thông minh và có lợi cho sức khỏe vì lý do có thể sử dụng nó để nấu ăn với ít dầu, xử lý dễ dàng, và giúp kết cấu thực phẩm hấp dẫn hơn. Nhưng, việc duy trì và làm sạch chảo chống dính khá khó khăn, ngay cả khi bạn mua sản phẩm tốt nhất và đắt nhất, nó có vẻ như bị hỏng. Những thủ thuật thông minh dưới đây sẽ giúp cải thiện bộ chảo không dính của bạn.
-
Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều lưu ý để chị em không gặp phải lỗi sai khi dùng chảo chống dính.
-
Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính siêu dễ, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn có ngay món ngon cho cả nhà thưởng thức. Ai nhìn cũng thèm "chảy nước miếng".
-
Có thể bạn không biết, nhưng hầu hết những vật dụng mà chúng ta dùng để nấu nướng hàng ngày đều có thể giải phóng ra những chất độc hại: chảo chống dính, xoong nồi bằng nhôm, chảo tráng men sứ, tráng đồng... Clip dưới đây cũng chỉ cho bạn những vật dụng thay thế khác đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
-
Để lửa quá to, dùng thìa xẻng kim loại đảo thức ăn, cho dầu vào chảo sau khi bật bếp...
-
Nếu dùng những vật dụng này quá lâu, bạn có thể sẽ bị nhiễm các chất độc nguy hiểm mà không hề hay biết.
-
Là một dụng cụ quen thuộc của nhà bếp, song không phải người nào khi sử dụng cũng dùng chảo chống dính đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe.
-
Khi các mặt hàng thay thế cho chảo chống dính chưa phổ biến, dùng chảo chống dính thế nào để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình?
-
Chảo đắt tiền chưa chắc đã bền, thậm chí chất lượng còn kém hơn chảo bình thường nếu người nội trợ không biết cách bảo quản.
-
Nguyên nhân gây vô sinh đôi khi lại xuất phát từ những vật dụng và thói quen hàng ngày của bạn.