Chủ đề nóng

chào mừng

 • Pano mừng 2.9 ghi sai... tên nước

  Pano mừng 2.9 ghi sai... tên nước

  Ngay sau khi tấm pano ghi sai tên nước được dựng lên, người dân đã nhiều lần phản ánh tới chính quyền để sửa nhưng nhiều ngày nay tấm biển vẫn chưa được thay thế.
 • Nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân dịp 2.9

  Nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân dịp 2.9

  Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Quốc khánh 2.9, Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức 30 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ quần chúng nhân dân trong 2 ngày 1 và 2.9.
 • Hết cơ chế đến kỷ niệm

  Hết cơ chế đến kỷ niệm

  Lâu nay, đổ lỗi cho cơ chế có lẽ là lối thoát thân nhanh, an toàn và dễ được thông cảm nhất với nhiều quan chức khi có sai phạm trong công tác. Một nơi đổ lỗi khác an toàn không kém được nhiều người vin vào là “chào mừng kỷ niệm”.
 • VietJetAir tung 10.000 vé giá chỉ từ 99.000 đồng/vé

  VietJetAir tung 10.000 vé giá chỉ từ 99.000 đồng/vé

  Hãng Hàng không VietJetAir cho biết, chào mừng sự kiện đón thêm 2 tàu bay mới, hãng mang đến cho hành khách 10.000 cơ hội bay khắp Việt Nam và thỏa sức du lịch nước ngoài với giá chỉ từ 99.000 đồng.
 • Hà Nội: Tổ chức Giải Bóng chuyền nông dân

  Hà Nội: Tổ chức Giải Bóng chuyền nông dân

  Hội ND huyện Sóc Sơn phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao huyện vừa tổ chức Giải Bóng chuyền năm 2013. 22 đội nam, 18 đội nữ đại diện cho 26 cơ sở hội trong huyện tham dự.
 • Hà Tĩnh: Xây nhà cho hộ khó khăn

  Hà Tĩnh: Xây nhà cho hộ khó khăn

  Tại xóm 2, xã Xuân Phổ, Hội ND huyện Nghi Xuân vừa khởi công xây nhà ở cho gia đình hội viên nghèo Trần Văn Thanh.
 • Cơ hội mới thúc đẩy hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào

  Cơ hội mới thúc đẩy hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào

  (Dân Việt) - Sáng 9.7, tại khu vực cửa khẩu Thanh Thủy (Nghệ An)- Nam On (Bolikhamsai), Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Chính phủ nước CHDCND Lào đã tổ chức Lễ chào mừng hoàn thành công tác tăng dày và tôn tạo mốc biên giới Việt Nam- Lào trên thực địa.
 • Hà Tĩnh: Tặng hộ nghèo nhà tình nghĩa

  Hà Tĩnh: Tặng hộ nghèo nhà tình nghĩa

  (Dân Việt) - Chào mừng thành công Đại hội VI Hội NDVN, chiều 5.7, Hội ND huyện Nghi Xuân đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ hội viên nghèo Phan Văn Vĩnh ở thôn Trường Mỹ, xã Xuân Mỹ.
 • Phú Yên: Bảo tàng gần 100 tỷ đồng xuống cấp nhanh

  Phú Yên: Bảo tàng gần 100 tỷ đồng xuống cấp nhanh

  (Dân Việt) - Ngày 5.7, ông Hồ Văn Tiến – Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên cho biết: UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tiến hành cùng các bên tư vấn, thi công tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng tại công trình Bảo tàng Phú Yên để có biện pháp xử lý.
 • Mít tinh chào mừng thành công Đại hội VI

  Mít tinh chào mừng thành công Đại hội VI

  (Dân Việt) - Chiều 3.7, tại Trung tâm Văn hoá huyện Thanh Trì Hội ND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh văn nghệ chào mừng thành công Đại hội VI Hội NDVN.