Chất chống ung thư
-
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
-
Các nhà khoa học Viện Dược liệu, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam qua kết quả nghiên cứu khoa học và thực tiễn đã kết luận sâm Lai Châu thuộc sâm Panax Vietnamensis fodicus var cùng dòng với sâm Ngọc Linh với 52 loại saponin (saponin là chất chống ung thư).
-
Các chất chống ung thư hiệu quả có thể được sản xuất từ các phân tử được tìm thấy trong rau mùi tây và thì là - 2 loại rau thơm chúng ta vẫn ăn hằng ngày, Sputnik News dẫn một nghiên cứu mới tiết lộ.