Chất dinh dưỡng thiết yếu
-
Gọi loại quả này là siêu thực phẩm gần như không phải là một cách nói quá. Chúng chứa dưỡng chất đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người.
-
Nếu muốn dùng mật ong trong chế biến và nấu nướng món ăn cần lưu ý không làm nóngquá 40 độ. Nếu trong lò nướng, bạn nên giảm bớt nhiệt độ của lò khoảng 15 độ C để tránh làm món ăn bị cháy khét.
-
Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ chức năng não và cải thiện sức khỏe tổng thể.
-
Loài cá này khá phổ biến, được đánh giá là giàu dinh dưỡng hơn cả mai rùa, ngon hơn cá quả nhưng bị "coi thường" vì ăn tạp và... giá rẻ.
-
Trong số 41 loại rau và trái cây giàu dinh dưỡng nhất do Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đánh giá thì loại rau quen thuộc với người Việt được xếp đầu bảng.
-
Mật ong cung cấp nhiều năng lượng tương đương với các thực phẩm nên nhiều người có thói quen không ăn sáng, chỉ uống mật ong pha nước ấm.
-
Khoai sọ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần củ khoai tây, vậy khoai sọ có tác dụng gì?
-
Dưới đây là những loại rau quả rất tốt cho sức khoẻ, được các chuyên gia khuyên nên ăn nhiều trong mùa đông.
-
Dưới đây là những loại thịt giàu protein tốt cho sức khoẻ, bạn có thể cân đối bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.
-
Rau thì là - loại rau không chỉ được dùng để làm gia vị, trang trí món ăn mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.