Chủ đề nóng

Cháy rất lớn ở chợ Tam Bạc (chợ Đổ), Hải Phòng

Nguyễn Đại Chủ nhật, ngày 12/02/2023 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào rạng sáng nay (12/2) đã xảy ra vụ cháy tại chợ Tam Bạc (người dân còn gọi là chợ Đổ), phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
Bình luận 0

Sáng nay, thông tin với Dân Việt, một lãnh đạo của UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng tại chợ Tam Bạc, nơi có hàng trăm hộ kinh doanh tại đây. Hiện nay, đám cháy rất lớn, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang cố gắng khống chế ngọn lửa.

Hải Phòng: Đang cháy rất  lớn ở chợ Tam Bạc (chợ Đổ) - Ảnh 1.

Cháy lớn ở chợ Tam Bạc (chợ Đổ).

Tại hiện trường, ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và hàng chục xe chữa cháy được huy động tới hiện trường để sơ tán người dân và dập ngọn lửa.

Hải Phòng: Đang cháy rất  lớn ở chợ Tam Bạc (chợ Đổ) - Ảnh 2.

Chợ Tam Bạc là chợ lâu đời nhất ở Hải Phòng, có quy mô lớn, chính thức hoạt động vào ngày 8/5/1985. Nơi đây có hàng trăm hộ kinh doanh, chủ yếu là vải vóc.

Được biết, chợ Tam Bạc là chợ lâu đời ở Hải Phòng, có quy mô lớn chính thức hoạt động vào ngày 8/5/1985. Nơi đây có hàng trăm hộ kinh doanh, chủ yếu là bán buôn vải vóc, lương thực, thực phẩm, hoa quả. Người dân Hải Phòng còn gọi chợ Tam Bạc với cái tên chợ Đổ.

Hiện chưa xác định được thiệt hại của đám cháy do công tác cứu hỏa vẫn đang diễn ra khẩn trương để tránh lây lan.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem